Chuỗi nhà hàng Phở Mẹ Việt tuyển dụng vị trí phụ bếp, nhân viên phục vụ (lương hấp dẫn)

Công ty cổ phần chuỗi nhà hàng Phở Mẹ Việt, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, cung cấp chủ yếu các bữa ăn chính cho khối văn phòng và các hộ dân cư quanh khu vực nhà hàng.

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ trẻ năng động, kiến tạo nghề nghiệp và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên. Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía nhà trường và rất vinh dự chào đón các em cùng chúng tôi xây dựng lên một chuỗi nhà hàng có thể phục vụ được hàng triệu người dân Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng:

– Vị trí nhân viên phụ bếp: 6 người

+ Thời gian làm việc : 6h-14h ( tháng nghỉ 3 ngày)
+ Mức lương thử việc : 6tr/ 1 tháng ( thử việc 1 tháng)
+ Lương chính thức : 6,5tr/ 1 tháng + doanh số = 9tr – 12tr/ 1 tháng ( ngày làm 8h)
+ Yêu cầu chuyên môn: Chặt + thái tốt. ngoan chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc.

– Vị trí nhân viên phục vụ: 8 người

+ Thời gian làm việc : 6h-14h ( tháng nghỉ 3 ngày)
+ Mức lương thử việc : 4tr/ 1 tháng ( thử việc 1 tháng)
+ Lương chính thức : 4tr/ 1 tháng + doanh số = 7tr – 8tr/ 1 tháng ( ngày làm 8h)
+ Yêu cầu chuyên môn: Trung thực, hòa đồng , chịu khó, chăm chỉ không ngại việc, không ngại giao tiếp.

Hồ sơ xin việc gồm có:

• Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương
• CMT photo, 2 ảnh 3 x 4
• Giấy khám sức khỏe
• Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận

Thông tin liên hệ:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại 304 Khâm Thiên, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

– Người liên hệ Mr Thu: 0981910669

– Mail: thuvemaybay85@gmail.com