Chương trình Du học Úc vừa học vừa làm

Đi du học ngoài việc phải chuẩn bị để đạt yêu cầu về học tập, trình độ ngoại ngữ, sức khỏe thì một yếu tố quan trọng nữa là tài chính. Đây là một khoản tiền lớn và không dễ dàng đối với nhiều gia đình. Và đó là mới là học phí, chưa tính tới chi phí sinh hoạt trong thời gian học ở nước ngoài. Chính vì vậy, nhiều sinh viên du học lựa chọn tìm việc làm thêm trong quá trình học tập để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, đồng thời tích lũy kinh nghiệm. Hiểu được điều đó, Chương trình du học Úc vừa học vừa làm được xây dựng giúp các bạn sinh viên đi du học Úc có cơ hội làm việc trong nghề Đầu bếp – một trong những ngành đang rất cần nhân lực tại xứ sở chuột túi!

Du học Úc vừa học vừa làm

Chương trình du học Úc vừa học vừa làm là kết quả của sự hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và trường Ausway College. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ bắt đầu học Chứng chỉ CERT III tại Việt Nam. CERT III là bằng cấp tiêu chuẩn để trở thành đầu bếp và đi làm tại Úc, được công nhận bởi 53 nước thành viên trong khối Thịnh vượng chung Anh (The Commonwealth). Với chứng chỉ CERT III, khi sang Úc để học tiếp, các bạn sinh viên sẽ được trường Ausway College đảm bảo 100% việc làm! Không những vậy, các bạn có cơ hội làm việc tại những vị trí tốt hơn trong nghề Đầu bếp với thu nhập cao hơn nhiều so với người không có chứng chỉ này. Bên cạnh đó, việc học CERT III tại Việt Nam còn giúp tiết kiệm tới 1/3 chi phí so với học chứng chỉ này tại nước nước ngoài!

Tìm hiều thêm về Chứng chỉ CERT III tại đây!

Tổng quan chương trình Du học Úc vừa học vừa làm

tong-quan-chuong-trinh-du-hoc-uc-vua-hoc-vua-lam.giaoducnghe.edu.vn
4 bước chương trình Du học Úc vừa học vừa làm

Bước 1: Hoàn thành Cert III và tiếng Anh ở Việt Nam

• Học viên nộp học phí và học chứng chỉ Cert III tại Việt Nam
  • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được nhận chứng chỉ Cert III từ Ausway College
  • Song song với học Cert III, những học viên chưa đủ IELT 5.0 – 5.5 phải học và thi theo yêu cầu
  • Nhận được thư mời học của trường bên Úc

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp Visa du học Úc

• Hướng dẫn làm hồ sơ xin cấp visa du học Úc
  • Học viên nộp hồ sơ xin cấp Visa cho Bộ di trú Úc
  • Thời gian chờ Visa tối đa 2 tháng

Bước 3: Học và đi làm ở Úc

• Học viên được học 1 trong 2 văn bằng:
    • Diploma of Management / Business (USD $6,000/năm ; trả mỗi 6 tháng)
    • Diploma of Hospitality (USD $8,000/năm – trả mỗi 6 tháng)
  • Học viên học 2 năm ở Úc
  • Kết hợp vừa đi học vừa đi làm

Bước 4: Hoàn thành chương trình sau 2 năm học ở Úc

• Học viên được lựa chọn tiếp tục nộp Visa học tiếp ở Úc hoặc đi làm (Visa văn bằng Diploma chỉ cho phép 2 năm ở lại, sau 2 năm, học viên nếu muốn ở lại Úc phải nộp gia hạn Visa)
  • Học viên có thể lựa chọn quay về Việt Nam làm việc

Chương trình du học Úc vừa học vừa làm mang lại lợi thế cực lớn cho các bạn sinh viên đang có ý định đi du học Úc. Với chứng chỉ CERT III trong tay, các bạn hoàn toàn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và tận hưởng thời gian ở Úc. Đồng thời có những trải nghiệm nghề nghiệp cho tương lai. Bên cạnh đó, các bạn cũng tiết kiệm được tối đa chi phí học tập và được đảm bảo 100% việc làm khi sang học tập tại Úc!

Theo duhocuc.tuyensinhdongdo.edu.vn