Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hồng Quân tuyển dụng kế toán tổng hợp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Thực hiện các nghiệp vụ tổng hợp số liệu kế toán

– Kiểm soát chặt chẽ các bút toán nghiệp vụ trong bộ máy kế toán theo đúng luật thuế & luật kế toán.

– Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của kế toán trưởng

– Kiểm tra tất cả các bút toán nghiệp vụ trên hệ thống kế toán, bao gồm bút toán thu chi, định khoản & chỉnh sửa nếu có sai sót.

– Lập các bút toán định khoản, khấu hao TSCĐ, các khoản trích trước, dự phòng… phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính mỗi tháng

– Hướng dẫn xử lý các nghiệp vụ định khoản kế toán cho đồng nghiệp.

– Lập báo cáo tài chính hàng tháng, năm.

– Giải trình số liệu & cung cấp hồ sơ số liệu cho cơ quan thuế & kiểm toán

– Thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của kế toán trưởng

– Phối hợp với phòng kinh doanh rà soát nội dung hợp đồng và làm việc với khách hàng, nhà cung cấp giải quyết công nợ

– Soạn thảo, quản lý, theo dõi và đôn đốc thực hiện các văn bản Thoả thuận, Hợp đồng và Phụ lục HĐ liên quan đến công tác đấu thầu, lựa chọn nhà thầu theo chỉ đạo của cấp trên trực tiếp.

– Tổ chức lưu trữ và lưu chuyển hồ sơ các văn bản Thoả thuận, Hợp đồng và Phụ lục HĐ.

– Thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của kế toán trưởng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Mức lương: 10 – 15 triệu + thưởng

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động với nhiều cơ hội học hỏi thăng tiến.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

– Hưởng chế độ ngày nghỉ phép, lương tháng 13 và các chế độ khác tuân thủ Luật Lao Động và quy định của công ty.

– Có lương, thưởng theo năng lực, du lịch hàng năm.

YÊU CẦU KHÁC

– Tốt nghiệp Đại học trở lên.

– Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên đã làm trong môi trường bất động sản, phát triển dự án, …..

– Kỹ năng vi tính văn phòng

– Biết sử dụng các phần mềm kế toán như Fast, Misa,..

– Có kiến thức tốt về hệ thống và chuẩn mực kế toán

– Tính cách: Cẩn thận, chịu khó, chịu được áp lực cao, nhanh nhẹn.

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2019

NGƯỜI LIÊN HỆ: Ms Hương

Email: ketoanhongquan@gmail.com