Công ty Redsun tuyển dụng chuyên viên mua hàng thực phẩm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN ITI CORP) là một trong số các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ẩm thực, với hơn 5000 cán bộ nhân viên làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Redsun ITI sở hữu trên 13 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, phát triển thành các chuỗi nhà hàng trên cả nước. Hiện tại công ty đang tuyển vị trí chuyên viên mua hàng thực phẩm cung cấp cho hơn 30 nhà hàng của công ty.

Mô tả công việc

1. Tìm kiếm, đánh giá, đàm phán nhà cung cấp:
– Tìm kiếm nhà cung cấp mới, luôn đảm bảo số lượng nhà cung cấp đã đánh giá và sẵn có trong danh mục sản phẩm và nhà cung ứng.
– Đánh giá nhà cung cấp theo tiêu chuẩn của công ty.
– Trình hồ sơ đánh giá cho Giám đốc công ty xem xét và phê duyệt.
– Soạn thảo Hợp đồng mua hàng trong nước, hỗ trợ Giám đốc công ty trong việc xem xét và đánh giá hợp đồng cung ứng.
– Lưu giữ toàn bộ hồ sơ đánh giá nhà cung ứng.
– Theo dõi, cập nhật danh mục nhà cung ứng chính thức theo quy định của công ty.
2. Khảo sát giá cả thị trường
– Định kỳ 2 tuần / lần khảo sát giá cả thị trường với các loại hàng thường xuyên biến động về giá.
– Báo cáo GD kết quả khảo sát vào ngày 2 và ngày 17 hàng tháng.
3. Thực hiện thủ tục mua hàng
– Phối hợp KHDP Thực hiện thủ tục gọi hàng cho nhà cung cấp đối với mặt hàng rau, hải sản tươi sống…
– Lập trình duyệt mua hàng và đề nghị tạm ứng mua hàng đối với các loại hàng hoá khác.
– Theo dõi quá trình giao hàng cho các bộ phận liên quan.
– Phối hợp Kho Vận Nhận các chứng từ giao hàng và chuyển cho kế toán mua hàng vào 9h sáng ngày hôm sau..
– Định kỳ hàng tháng đánh giá các nhà cung cấp, báo cáo Giám đốc kết quả đánh giá và đề xuất biện pháp thích hợp nhằm cải tiến hoạt động mua hàng.
4. Trực tiếp mua hàng ngoài với các mặt hàng phát sinh
– Trực tiếp đi mua hàng ngoài với các mặt hàng dự án hoặc phát sinh nhà cung cấp không giao hàng tại nhà hàng.
– Hàng tuần báo cáo tổng hợp các mặt hàng phải mua ở ngoài và để xuất hướng giải quyết để nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.
5. Đề xuất phòng mua hội sở các mặt hàng / nguồn mua tốt hơn:
– Thực hiện tối ưu chi phí, chất lượng, số lượng
– Thực hiện việc thu mua phát sinh hàng ngày do dự án hoặc nhu cầu mới của chi nhánh nhà hàng
6. Quản lý và kiểm soát nhập dự trữ toàn bộ hoạt động nhập – dự trữ – xuất – kiểm kê vật lực của hàng hóa theo yêu cầu chi nhánh
7. Hỗ trợ thực hiện hệ thống nhập dữ liệu sổ sách Kho đầu vào đầu ra trên SAP theo qui định của Công ty.
8. Báo cáo tình hình nhu cầu, lượng hàng , lượng tồn kho lưu trữ, vùng cung ứng, nhà cung ứng

Yêu cầu

– Tôt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên nghành liên quan (kinh tế, xuất nhập khẩu,…).
-Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên kinh nghiệm thu mua cho hệ thống nhà hàng, khách sạn).
– Thành thạo Word, Excel, Internet và sử dụng các trang thiết bị văn phòng
– Ưu tiên ứng viên biết về SAP
– Trung thực, tỉ mỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao
– Kỹ năng đàm phán giá và giao tiếp tốt