Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học An Phát Tuyển Dụng vị trí kho

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Phân loại và kiểm đếm hàng hóa nhập kho theo số lượng có theo dõi seri máy (từ nhà cung cấp, hàng trả lại hoặc chuyển kho).

– Kiểm tra thông tin hàng hóa trên phiếu xuất kho và xuất kho hàng hóa (xuất bán, xuất trả lại nhà cung cấp, xuất chuyển kho) để điều phối giao vận, để xuất đơn hàng nếu hàng thanh toán ngay.

– Lập, in phiếu bảo hành, phiếu gửi hàng, đóng hàng tại kho. Kiểm kê nội bộ kho hàng hóa theo tuần, kiểm kê theo tháng với phòng kế toán. Quản lý và sắp xếp kho hàng khoa học, gọn

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Mức lương: thỏa thuận

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và học hỏi cao.

– Được đóng BHXH – BHYT và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của luật lao động.

– Tham gia các hoạt động Công đoàn, đi du lịch, nghỉ mát và cơ hội được đi du lịch theo chương trình của nhà phân phối.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và học hỏi cao.

– Thưởng các ngày lễ – tết và  các phúc lợi khác theo quy định của công ty.

YÊU CẦU KHÁC

– Nam có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận tuổi từ 21 đến 33.

– Tốt nghiệp từ trung cấp, … Sử dụng tốt Words, Excell Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm kho hoặc đã làm kế toán kho.

– Làm việc tại Hà Nội

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ