cach-lam-banh-trung-thu-nuong-truyen-thong-giaoducnghe

Cách làm bánh nướng dịp Trung Thu chuẩn vị Hà Thành

Một mùa trung thu nữa lại đến và những chiếc bánh nướng, bánh dẻo mang hương vị ngọt ngào là thức quà không thể thiếu trên bàn trà của mỗi gia đình vào dịp này. Trong cuộc sống hiện đại, bánh trung thu được các thợ bánh nghiên cứu, làm ra nhiều hương vị mới, lạ, đáp […]

Xem thêm

Gỏi cuốn tôm thịt, bò cuốn lá cải – món cuốn mùa hè thanh mát dễ làm

Mùa hè nóng bức, 2 món cuốn thanh mát sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. * Gỏi cuốn tôm thịt + Nguyên liệu: – 500g Tôm -700g thịt ba rọi hoặc đùi (tùy thích mỡ nhiều hay nạc nhiều) – 1 xấp bánh tráng – 500g bún tươi […]

Xem thêm
Làm bún bò huế _giaoducnghe.edu.vn

Cùng nấu bún bò Huế ngon khó cưỡng

  Bún bò Huế là món ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng, và tốt cho sức khỏe. Đây cũng là món ăn được ưa chuộng ở khắp các vùng miền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm món này chuẩn vị, giữ được hương vị đặc trưng của nó. Dưới đây là công thức làm món […]

Xem thêm

Món măng sườn thơm ngon cho ngày tết cổ truyền

Cách chọn măng khô Để chọn được măng ngon, các bạn chú ý chọn loại có màu vàng nâu nhạt, xuất hiện màu hổ phách và có độ bóng láng. Ngoài ra, cũng cần chú ý thêm một số tiêu chí khác như: đường vân tỉ mỉ, bề rộng thịt dày, đốt măng nhiều… Khi […]

Xem thêm