Giò thủ học nấu ăn giáo dục nghề

Giò thủ ngon chuẩn đúng điệu cho ngày tết

Giò thủ hay còn gọi là giò xào, giò tai, được làm bởi nguyên liệu chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con heo), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt lại với hình dáng thường thấy nhất là hình trụ tròn.  Giò thủ là một món ăn cổ […]

Xem thêm
cach-nau-canh-mang-kho-ninh-xuong-ngon-tuyet-bua-com-ngay-tet giáo dục nghề

Canh măng khô móng giò, sườn heo thơm ngon ngày Tết

Canh măng khô hầm móng giò là món canh không thể thiếu trong bữa cơm ngày Tết của các gia đình người Việt. Để có món canh măng khô ngon mềm, nóng hổi, hương vị hòa quyện cũng cần phải có bí quyết. Hãy cùng Học Món Việt tìm hiểu về cách nấu món canh măng truyền […]

Xem thêm
củ niễng xào thịt bò giáo dục nghề

Củ niễng xào thịt bò cho bữa tối tháng 11 ngon lạ miệng

Củ niễng đang vào độ cuối mùa, bạn hãy tranh thủ chế biến thật nhiều món ăn ngon từ củ niễng cho gia đình. Dưới đây là cách làm món củ niễng xào thịt bò siêu ngon cho bữa cơm tối tháng 11. Củ niễng đang vào độ cuối mùa, từ củ này có thể chế […]

Xem thêm
cach-lam-banh-trung-thu-nuong-truyen-thong-giaoducnghe

Cách làm bánh nướng dịp Trung Thu chuẩn vị Hà Thành

Một mùa trung thu nữa lại đến và những chiếc bánh nướng, bánh dẻo mang hương vị ngọt ngào là thức quà không thể thiếu trên bàn trà của mỗi gia đình vào dịp này. Trong cuộc sống hiện đại, bánh trung thu được các thợ bánh nghiên cứu, làm ra nhiều hương vị mới, lạ, đáp […]

Xem thêm

Gỏi cuốn tôm thịt, bò cuốn lá cải – món cuốn mùa hè thanh mát dễ làm

Mùa hè nóng bức, 2 món cuốn thanh mát sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. * Gỏi cuốn tôm thịt + Nguyên liệu: – 500g Tôm -700g thịt ba rọi hoặc đùi (tùy thích mỡ nhiều hay nạc nhiều) – 1 xấp bánh tráng – 500g bún tươi […]

Xem thêm