Học ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống ra trường làm việc ở đâu?

Nền kinh tế du lịch phát triển, kéo theo thị trường ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam phát triển theo. Đây được biết đến là một ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn ở phương diện văn hóa ẩm thực và là một trong những ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và thường được đào tạo tại những trường uy tín.

Vậy đây có phải là ngành học “hot” nhất hiện nay không? Học ngành này ở đâu? ra trường có thể làm gì? Cơ hội việc làm sau này? Tất cả những băn khoăn này sẽ được Giáo dục nghề giải đáp sau đây:

Học ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống ra trường làm nghề gì?

Theo học ngành quản trị kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, ra trường bạn có thể đảm nhận vị trí:

– Chuyên viên tốt chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng khách sạn.

– Chuyên viên tư vấn, tổ chức, điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, chuỗi nhà hàng, chuỗi café cao cấp, trung tâm tiệc cưới, hội nghị.

– Trở thành người quản trị nhà hàng, quản trị dịch vụ ẩm thực, quản trị các dịch vụ chăm sóc khách hàng, sales và markekting cho các nhà hàng, khách sạn.

– Hướng dẫn viên du lịch, thiết kế tour, tổ chức sự kiện, hội nghị.

– Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ du lịch, khách sạn.

– Thăng tiến thành giám đốc điều hành, Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự.

– Giảng dạy về các lĩnh vực Quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch,…

Quản trị nhà hàng_giaoducnghe.edu.vn

Với những nghề trên, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống ra làm việc ở đâu?

Ra trường, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có thể làm việc và nắm bắt cơ hội thăng tiến tại:

– Các nhà hàng, khách sạn, khu resort cao cấp.

– Các cơ sở kinh doanh ăn uống, chuỗi nhà hàng, trung tâm tiệc cưới hội nghị.

– Các công ty du lịch.

– Các trường đại học, cao đẳng đào tạo về Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống2_giaoducnghe.edu.vn

Có thể học ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống ở đâu?

Chọn một ngành học có nghĩa là bạn đã chọn cho mình sự nghiệp trong tương lai. Chọn được một trường học uy tín chất lượng để theo học là bạn đã chọn cho mình những hành trang vững chắc cho chặng đường lập nghiệp.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với 17 năm thành lập và phát triển là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Trường liên tục tuyển sinh ngành Quản lý kinh doanh nhà hàng. Đối tượng tuyển sinh: người đã Tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế, trường cũng có liên kết với các nhà hàng, khách sạn để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi Tốt nghiệp.

Đang trên đà phát triển mạnh mẽ, học ngành Quản lý nhà hàng đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê các ngành Dịch vụ. Không chịu ảnh hưởng của kinh tế hay chính trị, Quản lý kinh doanh nhà hàng là ngành có cơ hội việc làm rất lớn và tương lai rộng mở. Nếu bạn đang ấp ủ dự định theo học ngành hấp dẫn này, hãy đăng ký ngay để được tư vấn.