Khai giảng lớp Trung cấp chính quy ngày 12/08/2019

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô Khai giảng lớp Trung cấp Chính quy ngày 12/08/2019. Trường Trung cấp Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Qua 17 năm thành lập và phát triển, nhà trường hiện đang đào tạo 10 ngành, đây là các ngành có nhu cầu nhân lực ổn định, đặc biệt các ngành thuộc nhóm ngành Hospitality như: Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng đang có nhu cầu nhân lực rất lớn! Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt với các lớp sáng, tối và cuối tuần cũng phù hợp cho mọi đối tượng.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2019

KHAI GIẢNG NGÀY 12/08/2019

Ngành đào tạo

1. Công nghệ thông tin
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Luật
  5. Hành chính văn phòng
  6. Văn thư lưu trữ
  7. Thư viện – Thiết bị trường học
  8. Nấu ăn
  9. Pha chế đồ uống
  10. Quản lý kinh doanh nhà hàng

trung cấp nấu ăn_giaoducnghe.edu.vn

Đối tượng tuyển sinh

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).
  • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12 – Các bạn nên đăng ký học thêm 5 tháng – 2,5 năm – học thêm 1 kỳ văn hóa phổ thông – khi Tốt nghiệp ra trường sẽ có Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông.

Trong năm 2019, Chương trình Học 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy là lựa chọn tuyệt vời không chỉ đáp ứng được nhu cầu có bằng Tốt nghiệp THPT mà còn giúp các em học sinh có luôn tấm bằng Đại học!

Hình thức tuyển sinh và văn bằng

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Đối với các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở chương trình THPT nên đăng ký học hệ 2,5 năm. Khi Tốt nghiệp sẽ được cấp thêm Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông. Với bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy và Giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông, các bạn sẽ đủ điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng và Đại học theo Quy định về liên thông của Bộ!

Trung-cấp-Đông-Đô_Giaoducnghe.edu.vn

Thời gian học

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học.

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2 năm và 1,5 năm)
  3. Bản sao giấy khai sinh.
  4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
  5. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  6. Ảnh 3×4 (2 ảnh).

• Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
  • Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 024.3784.2404

Các khóa học của trường Trung cấp Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo các bạn sinh viên sau khi Tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng. Trường Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2019 với 10 ngành đào tạo và thời gian học phù hợp cho mọi đối tượng!

Theo Tuyensinhdongdo