Khóa học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội

Những năm gần đây du học nghề hoặc xuất khẩu lao động ngành Nấu ăn đang được quan tâm. Rất nhiều người Việt nam ra nước ngoài để làm việc và định cư và sinh sống tại các nước như Úc, Đức, Nhật, Hàn Quốc… Đây đang là sự lựa chọn phổ biến của các du học sinh và người lao động. Hiện tại, ở các nước có tiếp nhận người Việt nam sang du học hoặc xuất khẩu lao động ngoài trình độ ngoại ngữ thì không thể thiếu là văn bằng và kiến thức, kỹ năg tay nghề bếp thành thạo. Không chỉ tại nước ngoài, nguồn nhân lực nghề bếp có tay nghề làm tại các nhà hàng cao cấp tại Việt nam cũng đang thiếu. Nắm được điều đó, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Khóa học TRUNG CẤP NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI giúp học viên trang bị kiến thức vững vàng cũng như tay nghề chế biến món ăn thành thạo!

KHÓA TRUNG CẤP NẤU ĂN  TẠI HÀ NỘI

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Học sinh, sinh viên tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Người muốn học nấu ăn để ra nước ngoài Du học và Xuất khẩu lao động nghề bếp.
  • Người muốn trở thành đầu bếp làm tại các Nhà hàng, khách sạn cao cấp.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NẤU ĂN CHẤT LƯỢNG CAO:

TRUNG CẤP ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU BẾP QUỐC TẾ  CHUYÊN GIA PHA CHẾ
NỘI DUNG HỌC – Tập trung thực hành chế biến món ăn Việt chuyên nghiệp.Nội dung trọng tâm khóa học

• TH chế biến món ăn Việt
  • TH chế biến món ăn Việt nâng cao
  • TH chế biến món ăn Á Âu
  • Tiếng anh chuyên ngành.
  • Tổ chức lao động KT nhà bếp.
  • Phương pháp xây dựng thực đơn
  • Lý thuyết chế biến món ăn
– Tập trung thực hành chế biến bếp chuyên nghiệp Việt – Á – Âu (Bếp Quốc tế)Nội dung trọng tâm khóa học

• TH chế biến món ăn Việt
  • TH chế biến món ăn Á (Trung Hoa – Nhật bản – Hàn Quốc)
  • TH chế biến món Âu.
  • TH chế biến món bánh và món tráng miệng
  • Tiếng anh chuyên ngành
  • Tổ chức lao động KT nhà bếp.
  • Phương pháp xây dựng thực đơn
  • Lý thuyết chế biến món ăn
– Tập trung thực hành pha chế đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các loại cocktail, mocktail và kỹ thuật pha chế và phục vụ nâng caoNội dung trọng tâm khóa học

• KT pha chế đồ uống không cồn (Barista)
  • KT pha chế đồ uống có cồn (Bartender)
  • KT pha chế các loại cocktail, mocktail
  • KT pha chế nâng cao
  • Tiếng anh chuyên ngành
  • Xây dựng danh mục đồ uống.
  • Tổ chức kỹ thuật quầy bar
  • Lý thuyết pha chế đồ uống
  Lưu ý: Với sinh viên hệ 1,5 năm (đã học hết lớp 12 THPT) và 2 năm (đã tốt nghiệp THCS) sẽ phải học thêm các môn học chung, và các môn học cơ sở
Thời gian đào tạo
  • Hệ 1 năm (học 10 tháng): Người đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học Cao đẳng, Đại học khác ngành.
  • Hệ 1,5 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT
  • Hệ 2 năm (học 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS
Bằng cấp Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp

1. Bằng Trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.
  2. Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Đầu bếp Chuyên nghiệp, Đầu bếp Quốc tế, Chuyên gia Pha chế.
  3. Chứng nhận hoàn thành văn hóa Trung học phổ thông

tuyển sinh khóa học trung cấp nấu ăn chất lượng cao - Trung cấp Đông Đô

IV. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

V. THỜI GIAN HỌC

Lớp buổi sáng các ngày trong tuần hoặc Lớp cuối tuần học cả ngày thứ 7, chủ nhật.

VI. HỒ SƠ BAO GỒM

1. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, THCS, Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (nếu có);
  2. Bản sao học bạ, bảng điểm (có công chứng);
  3. Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
  4. Bản sao Giấy khai sinh
  5. Ảnh 3×4: 3 chiếc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

1. Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Số E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

LIÊN HỆ: 024.3784.2404 – 0912643369

Khóa học Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội là sự lựa chọn lý tưởng dành cho người đam mê với nghề Nấu ăn và muốn trở thành đầu bếp! Bên cạnh đó là những cơ hội làm việc trong và ngoài nước với thu nhập hấp dẫn! Khóa học sẽ giúp bạn có được tay nghề vững vàng, đủ tự tin để theo đuổi niềm đam mê của mình!