kỹ năng đầu bếp_giaoducnghe

8 Yếu tố cần thiết để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp

Bạn có mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp để thỏa sức sáng tạo với thế giới nguyên liệu phong phú nhưng bạn có biết những yếu tố mà một đầu bếp chuyên nghiệp cần có là gì hay không? Dưới đây, Giáo dục nghề sẽ giới thiệu đến các bạn 8 yếu […]

Xem thêm
7 kỹ năng cần có của người làm công nghệ thông tin_giaoducnghe

7 kỹ năng mềm cần có của một người làm CNTT

Ngoài kỹ năng chuyên ngành Công nghệ thông tin, nếu bạn có thêm những kỹ năng mềm hỗ trợ thêm chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn trong công việc. Dưới đây là những kỹ năng mềm cần thiết mà Giáo dục nghề tổng hợp, bạn có thể tham khảo, rèn luyện để trở […]

Xem thêm
kynangketoan_giaoducnghe.edu.vn

5 kỹ năng cần có để một kế toán thành công trong sự nghiệp

Bộ phận kế toán đóng vai trò nòng cốt trong việc quản lý vấn đề tài chính của doanh nghiệp. Và nhân viên kế toán phải là người cần hội tụ đủ các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Vậy những kỹ năng đó là gì, bài viết sau đây […]

Xem thêm
kỹ năng làm bánh_giaoducnghe

Những kỹ năng cần có của một đầu bếp chuyên bánh

Khi xác định trở thành một đầu bếp chuyên về bánh, chắc chắn bạn phải có những kỹ năng nhất định. Trong học nghề làm bánh, ngoài yếu tố đam mê, bạn hãy trang bị cho mình một số kiến thức, bí quyết và nâng cao tay nghề để thành công hơn. Dưới đây là một số […]

Xem thêm
kỹ năng kế toán_giaoducnghe.edu.vn

Kỹ năng cần có của một kế toán viên

Nếu bạn mong muốn một công việc ổn định và gần nhà, kế toán thật sự là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn nghề kế toán bởi nghề kế toán yêu cầu cần những kỹ năng nhất định. Bạn đã biết những kỹ năng của kế […]

Xem thêm
kỹ năng công nghệ thông tin_giaoducnghe.edu.vn

Những kỹ năng cần biết với người học công nghệ thông tin

Ngoài lập trình, phát triển website, quản trị dự án thì kỹ năng viết lách và excel cũng hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Công nghệ ngày càng phát triển. Dù không phải là những chuyên gia nhưng để có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm và không bị tụt lùi […]

Xem thêm
bao-quan-thuc-pham-dung-cach_giaoducnghe

Những lưu ý đầu bếp cần biết để bảo quản thực phẩm đúng cách

Làm thế nào để bảo quản thực phẩm đúng cách, an toàn và tươi ngon là quan tâm hàng đầu của các địa điểm phục vụ ăn uống như nhà hàng, khách sạn, nhất là các đầu bếp – người trực tiếp chế biến và hoàn thiện món ăn. Vậy giải pháp hiệu quả nhất trong bảo […]

Xem thêm
kỹ năng quản lý bếp_giaoducnghe.edu.vn

Kỹ năng quản lý bếp nhà hàng để tăng hiệu suất làm việc của bếp

Mặc dù không phải là đầu bếp nhưng khi chịu trách nhiệm về sự “sinh tồn” của nhà hàng thì người chủ quán cũng cần nắm rõ một số nguyên tắc vận hành của khu bếp. Quản lý bếp nhà hàng bao gồm sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu, trang thiết bị và nguồn nhân lực […]

Xem thêm
goi-y-mam-co-cung-ong-tao_giaoducnghe.edu.vn

Hướng dẫn chuẩn bị mâm cỗ cúng ngày 23 tháng chạp

Ngày 23 tháng Chạp hàng năm, theo tín ngưỡng cổ truyền người dân Việt lại thành kính sắm sửa lễ vật, chuẩn bị mâm cỗ cúng để tiễn ông Táo chầu trời. Đây là ngày lễ rất được coi trọng của người Việt Nam, vì thế mâm cỗ cúng ông Táo thường được gia chủ […]

Xem thêm
cúng tất nhiên chiều 30_giaoducnghe.edu.vn

Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng Tất niên 30 Tết đón năm mới đủ đầy

Gác lại mọi lo toan bộn bề, vào ngày 30 Tết, mỗi gia đình người Việt lại sửa soạn mâm cỗ cúng gia tiên, rồi quây quần bên nhau, tiễn năm cũ đi và đón năm mới đến. TS Trần Hữu Sơn – Phó Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam khẳng định, […]

Xem thêm