Lớp trung cấp cho người đã có bằng Trung học cơ sở

Học Trung cấp để có một tay nghề vững vàng, rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí đang là 1 hướng đi được rất nhiều các em học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Trước thực trạng các trường công lập không đáp ứng được tất cả số học sinh tốt nghiệp THCS thì học Trung cấp Chính quy là một lựa chọn hoàn hảo.

Đây là hướng đi đang rất được khuyến khích hiện nay theo Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025” được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Theo đó, phải nâng cao nhận thức về giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh từ bậc THCS.

Việc định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh từ sớm sẽ giúp các em tìm ra ngành nghề mình yêu thích để tạo động lực học tập theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Trong thời buổi hội nhập kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng tăng thì kỹ năng tay nghề, năng lực làm việc mới là tiêu chí quan trọng nhất khi tuyển dụng nhân sự!

khai giảng_giaoducnghe
Hiện nay, học Trung cấp Chính quy đang một lựa chọn của rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Bên cạnh việc học lấy cho mình một nghề nghiệp, nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh cũng muốn có trong tay thêm tấm bằng THPT. Để đáp ứng nhu cầu này, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh chương trình Học Trung cấp Chính quy vẫn có bằng THPT:

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH

HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY CÓ BẰNG THPT

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh chương trình Học Trung cấp Chính quy có bằng THPT:

I. Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh đã Tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đang học dở chương trình THPT (chưa có bằng THPT)

II. Chương trình đào tạo

Trong 3 năm, sinh viên sẽ học song song 2 chương trình sau:

1. Chương trình Trung cấp Chính quy – Do Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô giảng dạy – Thời gian học: 2 năm – Tốt nghiệp nhận bằng Trung cấp Chính quy
  2. Chương trình văn hóa – Do Trung tâm Giáo dục thường xuyên giảng dạy – Thời gian học: 1-3 năm (tùy thuộc vào học sinh đã Tốt nghiệp THCS hay đang học dở chương trình THPT) – Tốt nghiệp nhận bằng Tốt nghiệp THPT

hình ảnh tốt nghiệp_giaoducnghe

Sau 3 năm học, sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT.

III. Các ngành đào tạo

1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Nấu ăn
  5. Quản lý nhà hàng
  6. Luật
  7. Hành chính văn thư
  8. Văn thư lưu trữ
  9. Thư viện – Thiết bị trường học

tuyển sinh trung cấp_giaoducnghe.edu.vn

IV. Ưu điểm của Chương trình Học Trung cấp Chính quy có bằng THPT

1. Xét tuyển dựa trên học bạ THCS, không phải thi.
  2. Học Trung cấp Chính quy và học bổ túc THPT tại cùng 1 địa điểm.
  3. Tiết kiệm chi phí học tập và thời gian học.
  4. Sau 3 năm, sinh viên có trong tay 2 bằng: bằng Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT .
  5. Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy có giá trị để xin việc và học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định.

VI. Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển dựa trên học bạ THCS

VII. Thời gian học

– Sinh viên có thể lựa chọn học buổi sáng các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học cả ngày thứ 7, chủ nhật)

VIII. Hồ sơ bao gồm

1. Bản sao học bạ THCS
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao chứng minh nhân dân
  4. Sơ yếu lý lịch
  5. 2 ảnh 3×4

(Các bản sao cần có công chứng)

IX. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

1. Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  2. Văn phòng trung tâm: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

X. Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Điện thoại: 024.3784.2404

Chương trình học Trung cấp Chính Quy có bằng THPT mang lại sự thuận tiện, cũng như tiết kiệm thời gian học cho các em học sinh. Sau 3 năm học, các em sẽ có trong tay 2 văn bằng Trung cấp Chính quy và bổ túc THPT vừa có thể đi làm vừa đủ điều kiện học liên thông sau này!

Tham khảo thêm Chương trình Học 5 năm có bằng Tốt nghiệp THPT và Đại học Chính quy cho học sinh Tốt nghiệp THCS và THPT tại đây!