tuyển dụng đầu bếp_giaoducnghe.edu.vn

Nhà hàng Cửu Ngư Lầu tuyển dụng bếp chính, phụ bếp (Tuyển gấp)

Tuyển dụng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Do nhu cầu mở rộng quy mô, nhà hàng Cửu Ngư Lầu chúng tôi đang cần tuyển các vị trí bếp sau:
– Bếp chính: 3 người
– Phụ bếp: 7 người
Mô tả công việc
– Chuẩn bị nguyên vật liệu tươi thô cho các món ăn trong thực đơn
– Đảm bảo nguyên vật liệu được chuẩn bị theo đúng định lượng, phân loại, sẵn sàng cho đầu bếp nấu.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình chuẩn bị thực ăn, rau củ quả.
– Đảm bảo vệ sinh chung khu vực bếp trong suốt ca làm việc và trước khi hết ca.
– Sơ chế , chuẩn bị & nấu đồ ăn cho khách du lịch theo thực đơn có sẵn nhà hàng

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương cơ bản:
+ Bếp chính: 10-15tr/tháng
+ Bếp phụ: 5-7tr/tháng
– Bao ăn tại nhà hàng
– Làm việc trong môi trưởng chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo
– Chế độ bảo hiểm dành cho người lao động khi gắn bó lâu với nhà hàng
– Tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ lễ của nhà hàng
– Thưởng tết lễ theo chế độ phúc lợi của nhà hàng

YÊU CẦU KHÁC

– Nhân viên bếp chính: ưu tiên ứng viên trong độ tuổi: 24-35 tuổi
– Phụ bếp: ứng viên trong độ tuổi: 18-30 tuổi
– Không quan trọng bằng cấp, quan trọng tay nghề và nhiệt tình với công việc
– Chăm chỉ, nhiệt tình, tuân thủ đúng nội quy của nhà hàng và công ty.
– Hòa nhã, lịch sự, có trách nhiệm cao trong công việc.

HỒ SƠ BAO GỒM

– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch
– Hộ khẩu, CMND photo
– Giấy khám sức khỏe

– Đến trực tiếp nhà hàng để được phỏng vấn ngay

Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2019

Thông tin liên hệ: Ms Trang 0936491092 Mr. Dũng 098 3781448
Email: cuungulau@gmail.com
Địa chỉ liên hệ: v D5D 96 Khu biệt thự Vườn Đào, mặt đường Võ Chí Công – ngõ 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Theo Tuyendung24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *