Tuyển sinh lớp Trung cấp Công nghệ thông tin

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh lớp Trung cấp Công nghệ thông tin hệ chính quy. Đây là một trong những ngành học HOT hiện nay được giới trẻ lựa chọn vì cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp rộng mở và mức thu nhập khá cao…

Trường Trung cấp Đông Đô có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng: học sinh Tốt nghiệp THCS, học sinh đã học hết THPT và người đã có 1 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành. Thời gian học linh hoạt với các lớp trong và ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho cả sinh viên học song song 2 văn bằng và người đi làm.

TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP CHÍNH QUY

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy. Bằng có giá trị cấp Quốc Gia, có thể sử dụng để liên thông và thi công chức.

2. HỆ ĐÀO TẠO & ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).
  • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12.

Các em học sinh Tốt nghiệp THCS nếu muốn học để có bằng Tốt nghiệp THPT có thể tham khảo chương trình Học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia tại đây!

lớp công nghệ thông tin_giaoducnghe

3. THỜI GIAN HỌC

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
  • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
  • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học.

4. HỒ SƠ GỒM

• Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  • Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm)
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao Chứng minh nhân dân.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Ảnh 3×4 (2 ảnh).

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Địa chỉ:  Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại:   02437842404 – 091 264 3369

Các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Nhà trường cũng liên kết với các công ty, doanh nghiệp để giúp đỡ sinh viên Tốt nghiệp tìm việc làm. Qua 20 năm phát triển, Trường Trung cấp Đông Đô luôn là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội!

Theo Giaoducnghe.edu.vn