Mô tả công việc
– Kiểm tra việc nhận thực phẩm ở site.
– Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm ở site.
– Thay đổi và điều chỉnh thực đơn, phù hợp với yêu cầu khách hàng và kiểm soát chi phí.
– Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo đầu bếp mới.
– Khảo sát giá cả thị trường và báo cáo với giám đốc điều hành để có những phương án đúng trong việc mua hàng.
– Kiểm tra hàng tồn kho hàng tháng (thức ăn, gas, đồ khác,…)
– Điều chỉnh nhân sự thay thế khi có nhân sự ốm hoặc nghỉ phép.
– Chuẩn bị và mở site nấu ăn mới.
– Báo cáo cho giám đốc điều hành mọi vấn đề phát sinh liên quan đến thiết bị, nhân viên,..
– Kiểm soát chi phí thực phẩm của tất cả các site dựa trên tiêu chí quản lý.
– Đảm bảo việc vận hành được diễn ra theo đúng kế hoạch của công ty.
– Thường xuyên cải thiện, chất lượng và số lượng món ăn.
– Giảm thiểu đồ thừa trong quá trình chuẩn bị đồ ăn.
– Đảm bảo chi phí của mỗi bữa ăn đều được theo sát.
– Đảm bảo tất cả các thiết bị đều được bảo trì đúng cách.
– Kiểm tra vệ sinh cá nhân của nhân viên.
– Theo dõi các quy định về vệ sinh và kế hoạch làm việc.
– Kiểm soát vệ sinh với tất cả khu vực làm việc.
– Hợp tác và đưa ra những ý tưởng phát triển nhằm thúc đẩy chất lượng dịch vụ.
– Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm ở site.
– Thay đổi và điều chỉnh thực đơn, phù hợp với yêu cầu khách hàng và kiểm soát chi phí.
– Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo đầu bếp mới.
– Khảo sát giá cả thị trường và báo cáo với giám đốc điều hành để có những phương án đúng trong việc mua hàng.
– Kiểm tra hàng tồn kho hàng tháng (thức ăn, gas, đồ khác,…)
– Điều chỉnh nhân sự thay thế khi có nhân sự ốm hoặc nghỉ phép.
– Chuẩn bị và mở site nấu ăn mới.
– Báo cáo cho giám đốc điều hành mọi vấn đề phát sinh liên quan đến thiết bị, nhân viên,..
– Kiểm soát chi phí thực phẩm của tất cả các site dựa trên tiêu chí quản lý.
– Đảm bảo việc vận hành được diễn ra theo đúng kế hoạch của công ty.
– Thường xuyên cải thiện, chất lượng và số lượng món ăn.
– Giảm thiểu đồ thừa trong quá trình chuẩn bị đồ ăn.
– Đảm bảo chi phí của mỗi bữa ăn đều được theo sát.
– Đảm bảo tất cả các thiết bị đều được bảo trì đúng cách.
– Kiểm tra vệ sinh cá nhân của nhân viên.
– Theo dõi các quy định về vệ sinh và kế hoạch làm việc.
– Kiểm soát vệ sinh với tất cả khu vực làm việc.
– Hợp tác và đưa ra những ý tưởng phát triển nhằm thúc đẩy chất lượng dịch vụ.
Quyền lợi được hưởng
– Lương thưởng theo quy định của công ty, mức lương hấp dẫn theo năng lực từ 15-25 triệu
– Được hưởng các chế độ phụ cấp theo luật
– Công ty đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BH y tế, BH tai nạn, BH thất nghiệp… theo chế độ của công ty Pháp, đảm bảo Luật lao động Việt Nam
– Được hưởng các chế độ công đoàn (hiếu, hỉ, mừng tuổi, sinh nhật…)
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
– Được hưởng các chế độ phụ cấp theo luật
– Công ty đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BH y tế, BH tai nạn, BH thất nghiệp… theo chế độ của công ty Pháp, đảm bảo Luật lao động Việt Nam
– Được hưởng các chế độ công đoàn (hiếu, hỉ, mừng tuổi, sinh nhật…)
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu công việc
– Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng trong ngành dịch vụ ẩm thực hoặc khách sạn.
-Am hiểu về các quy chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Thông thạo tiếng anh về đọc, nói và viết.
-Thành thạo vi tính văn phòng.
-Kỹ năng giao tiếp tốt.
-Kỹ năng quản lý tốt.
-Am hiểu về các quy chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Thông thạo tiếng anh về đọc, nói và viết.
-Thành thạo vi tính văn phòng.
-Kỹ năng giao tiếp tốt.
-Kỹ năng quản lý tốt.
Yêu cầu hồ sơ
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2019
Thông tin liên hệ: Chị Kim Dung – 024-39344937
Địa chỉ công ty: Tầng 9, tòa nhà Coalimex, số 33 Tràng Thi, Hòan Kiếm, Hà nội
Theo Mywork.com.vn