Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập vào ngày 04/11/2002. Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, trường đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với mục tiêu chiến lược đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, nhà trường luôn cập nhật chương trình đào tạo các ngành nghề để sinh viên Tốt nghiệp có được bước khởi đầu vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng!

Nhờ chất lượng đào tạo tốt, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong số ít các trường Trung cấp trên toàn quốc được Bộ Giáo dục cho phép đào tạo hệ 10 tháng. Bên cạnh hệ 15 tháng và 20 tháng dành cho học sinh học hết THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3) và học sinh Tốt nghiệp THCS, hệ 1 năm10 tháng là hệ đào tạo dành cho người đã có 1 văn bằng Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hay Trung cấp muốn học thêm một văn bằng thứ 2.

trung cấp Đông Đô - Kênh thông tin tuyển sinh
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội

Thuộc hệ Trung cấp, trường Trung cấp Đông Đô tuyển sinh liên tục trong năm. Chương trình đào tạo của trường theo hình thức tín chỉ giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học tối đa. Bên cạnh đó, trường có các lớp vào buổi sáng, buổi tối các ngày trong tuần và lớp vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm hoặc sắp xếp chuyển đổi buổi học sao cho phù hợp với việc của mình! Nhờ vậy, thời gian học thực tế của các hệ đào tạo của trường Trung cấp Đông Đô được rút ngắn hơn. Hệ 10 tháng các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 6 – 8 tháng và chờ thi Tốt nghiệp!

Tới nay, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo từ các ngành nghề truyền thống cho tới những nghề thuộc khối Dịch vụ đang HOT hiện nay:

  1. Tin học ứng dụng (Ngành Công nghệ thông tin – hệ Trung cấp gọi tên ngành Tin học ứng dụng)
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Pháp luật
  5. Hành chính văn thư
  6. Văn thư lưu trữ
  7. Thư viện Thiết bị trường học
  8. Nấu ăn
  9. Pha chế đồ uống
  10. Quản lý kinh doanh nhà hàng

Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy. Bằng này có giá trị để xin việc và liên thông lên Đại học sau này. Bằng Trung cấp Chính Quy cũng có giá trị thay thế bằng Tốt nghiệp cấp 3 theo quy định của Bộ.

Hệ thống website:

Xem thông tin chi tiết tại đây!

Theo Đông Đô CTM

Share

Trả lời