Học Món Việt

Học Món Việt

Giới thiệu về Học Món Việt

Hiện nay, Nấu ăn đang là một trong những nghề HOT nhất trên thị trường lao động! Du lịch phát triển dẫn tới việc các khách sạn, nhà hàng, quán ăn mọc lên như nấm. Và để tạo ấn tượng, chiếm cảm tình với du khách những món ăn ngon là một phần không thể thiếu! Đằng sau những món ăn ngon mắt, hấp dẫn đấy là bàn tay tài hoa của người đầu bếp!

Nghề Nấu ăn hay nghề Đầu bếp có sức hút rất lớn đặc biệt đối với giới trẻ! Đến với nghề Nấu ăn, các bạn trẻ có thể thể hiện được năng khiếu, khẳng định bản thân mình và theo đuổi đam mê! Bên cạnh đó, nghề Nấu ăn cũng đòi hỏi sự cần cù, chăm chỉ và kiên nhẫn. Sau khi học xong, không thể ngay lập tức làm đầu bếp được. Nghề Nấu ăn đòi hỏi phải đi từng bước từ những vị trí thấp và lên dần tới các vị trí cao hơn. Điều này đảm bảo khi đạt tới vị trí bếp trưởng, bạn sẽ có đủ kinh nghiệm để làm việc: không chỉ là kinh nghiệm nấu nướng các món ăn mà còn cả kinh nghiệm quản lý hoạt động của những bộ phận và các nhân viên khác! Vì vậy, bạn sẽ nghe nói nghề bếp là nghề vất vả. Đúng vậy! Tuy nhiên, là một nghề đặc thù đòi hỏi tay nghề nấu nướng, sự sáng tạo, người theo nghề Nấu ăn thường có niềm đam mê làm động lực giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách. Và trải qua con đường gian nan thì thành quả của nghề Đầu bếp rất ngọt ngào: công việc ổn định và thu nhập cao!

Không chỉ học để trở thành đầu bếp, nhiều người học để tự mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh. Kinh doanh ẩm thực là một mảnh đất màu mỡ, mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên không phải cứ nấu nướng được là mở quán thành công. Bạn cần phải nắm được các yếu tố, nguyên tắc thiết yếu khi mở quán kinh doanh. Bên cạnh đó là cách lên thực đơn, trang trí quán ăn… sao cho phù hợp! Vì vậy, các khóa học nấu ăn mở quán đang rất được rất nhiều người tìm kiếm. Kể cả các khóa học mở quán ở nước ngoài thu hút những người Việt Nam đang sống ở những đất nước khác!

học nấu chè mở quán - Học Món Việt - Kênh thông tin tuyển sinh
Hình ảnh cuối khóa học Nấu chè và các món ăn vặt mở quán tại Học Món Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu ăn đang tăng cao, Học Món Việt tổ chức những khóa học nấu ăn chuyên nghiệp phù hợp cho mọi đối tượng! Tại Học Món Việt, các bạn có thể lựa chọn các khóa học Nấu ăn đơn giản và gần gũi như: Nấu ăn gia đình, Nấu chè cho tới các khóa học dành cho người có niềm đam mê hay muốn kinh doanh như: Đầu bếp Việt, học nấu Phở mở quán, học Lẩu – Nướng mở quán, làm nhân bánh mì mở quán… Đặc biệt, Học Món Việt có khóa học Bếp theo yêu cầu dành riêng cho các bạn có nhu cầu học những món ăn riêng phù hợp với mục đích của mình. Các khóa học được thống nhất thời gian học với học viên để đảm báo sự thuận tiện nhất cho người học!

Đội ngũ Giảng viên của Học Món Việt là những đầu bếp và chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không những thế, giảng viên Học Món Việt còn có kinh nghiệm và từng đi setup quán ăn, nhà hàng tại nhiều nơi kể cả đối với các quán ăn ở nước ngoài. Các khóa học Nấu ăn mở quán tại Học Món Việt là khóa học có lượng học viên đăng ký nhiều nhất trong thời gian qua. Đối với các khóa học này, học viên có nhu cầu hoàn toàn có thể yêu cầu học theo hình thức 1 thầy 1 trò!

Share