Bánh mì kẹp là một món ăn cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Bánh mì kẹp là sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng vì sự tiện lợi và hương vị thơm ngon. Cùng với sự du nhập của văn hóa ẩm thực nước ngoài và sự sáng tạo các loại nhân mà bánh mì kẹp trở thành 1 nét ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam. Bánh mì kẹp không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn gây ấn tượng mạnh với khách du lịch nước ngoài! Món bánh mì nhân thập cẩm Việt Nam cũng được tạp chí National Geographic (Mỹ) bình chọn vào danh sách những món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới. Bánh mì Việt Nam được rất nhiều khách du lịch quốc tế yêu thích. Thậm chí đã có hẳn một cuốn sổ tay về bánh mì Việt Nam: The Banh Mi Handbook được xuất bản và được nhiều bạn đọc quốc tế đón nhận. Đây là một món ăn không thể không thưởng thức khi tới Việt Nam! Chính vì sự phổ biến của bánh mì kẹp mà có rất nhiều người muốn kinh doanh món ăn này! Điều quan trọng nhất với món ăn đường phố này chính là nhân bánh mì. Khóa học làm nhân bánh mì của Học Món Việt sẽ giúp bạn tự tin kinh doanh món ăn đặc biệt này.
KHÓA HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ
Học Món Việt – E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp
2/ Một số loại sốt cho bánh mì kẹp
- Sốt Hoa
- Sốt Việt
- Sốt Thái Lan
3/ Một số loại nhân bánh mì kẹp
- Trứng ốp la
- Patê
- Heo nướng
- Bò nướng
- Heo quay
- Gà xé
- Xíu mại
- Chả lụa, chả chiên
- Jambon
- Ruốc thịt
Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây: Chọn Khóa Bếp theo yêu cầu và điền nội dung vào ô nội dung khóa học:
Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì nằm trong Khóa học Bếp theo yêu cầu của Học Món Việt. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu.
Theo Học Món Việt