– Sơ chế và chế biến thực phẩm theo quy trình (Ẩm thực Huế- Menu ~100 món)
– Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc
– Kiểm tra, kiểm soát hạn sử dụng của thực phẩm
Chi tiết sẽ được trao đổi rõ ràng trong quá trình phỏng vấn.
YÊU CẦU
– Nam / Nữ: 18 tuổi trở lên. (Dưới 18 tuổi phải có cam kết từ gia đình, người bảo hộ)
– Ngoại hình và sức khỏe tốt
– Làm việc chuyên ca
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Mức thu nhập từ: 5-7 triệu / tháng / Fulltime (Nghỉ 4 ngày / tháng)
– Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm
– Làm việc trong môi trường lành mạnh, trẻ trung, năng động
– Hỗ trợ ăn ca và tiền gửi xe
– Hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên ở tỉnh xuống Hà Nội làm việc hoặc có nhu cầu
– Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội và các chế độ khác như: Sinh nhật, Hiếu hỉ…
– Được hướng dẫn, đào tạo bài bản về nghiệp vụ bộ phận Bếp
ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ
Văn Phòng 02, Sảnh A, Tầng 5, Khu Trung Tâm Thương Mại, Tòa Nhà Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Theo vieclam24h.vn