MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Sơ chế nguyên liệu
– Chế biến món ăn
– Thực hiện công việc theo đúng quy trình chất lượng của công ty đề ra
– Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc trước và sau khi làm việc.
– Được đào tạo lên bậc tay nghề để nấu hàng trăm món ăn của Nhật Bản
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
Cơ sở 1 : Tầng 1, TTTM Syrena, Số 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Cơ sở 2 : Số 13 – 15 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
THỜI GIAN LÀM VIỆC : Theo ca, từ 9:00~14:00/15:00 và 17:00~22:00/22:30 và 9:00 ~ 20:00/ 21:00 và 11:00~22:00/ 22:30 (1 tuần nghỉ 1/2 ngày)
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Mức lương từ 5.000.000~ 15.000.000 vnd / tháng
– Thử việc 1 tuần~1 tháng
– Có cơm nhân viên theo ca.
– Hỗ trợ phí xăng xe, phụ cấp năng lực tiếng Nhật (nếu có- theo quy định của công ty)
– Có thưởng định kỳ, thưởng cuối năm … ( theo quy định của công ty)
– Đóng BHXH ( theo quy định của nhà nước)
– Được đào tạo kỹ năng làm việc từ đầu
YÊU CẦU KHÁC
– Chăm chỉ, nhiệt tình, tuân thủ đúng nội quy của nhà hàng và công ty
– Hòa nhã, lịch sự, có trách nhiệm cao trong công việc.
HỒ SƠ BAO GỒM
– Sơ yếu lý lịch ( chưa cần đóng dấu )
– Chứng minh nhân dân photo
EMAIL LIÊN HỆ
sorachivn2015@gmail.com
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Cơ sở 1 : Tầng 1, TTTM Syrena, Số 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 3 : Số13-15 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội