MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Sơ chế nguyên liệu
– Cân chia bột theo định lượng hướng dẫn
– Đóng hoàn thiện sản phẩm
– Vệ sinh dụng cụ, khuôn bánh.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Mức lương 20k/ giờ
– Thời gian làm việc linh hoạt, giờ làm việc chia 2 ca.
+ Ca 1: từ 6h đến 11h00 thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật.
+ Ca 2: từ 13h30 đến 18h00 thứ 2 đến chủ nhật, nghỉ thứ 7.
YÊU CẦU KHÁC
– Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực.
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ
Người liên hệ: Chị Trang
Điện thoại: 0986 082 457
Địa chỉ: 19A Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
Email: snapfoodhn@gmail.com