Song hành cùng doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực

Mô Hình Đào Tạo

Chương trình “Nhà trường song hành cùng doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực” là một sự hợp tác chiến lược giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với các nhà hàng, tập đoàn trong khối F&B tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những đầu bếp chất lượng cao, có tay nghề vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của ngành ẩm thực trong nước và Quốc tế.

Lộ Trình Học và Làm Việc

• Giai đoạn 1: Từ kỳ học đầu tiên, ngoài thời gian học tập tại trường, sinh viên có thể đăng ký làm việc partime ngay tại những nhà hàng, doanh nghiệp mà nhà trường liên kết ở mọi vị trí công việc (không yêu cầu chuyên môn) với mức thu nhập 26.600 đồng/ giờ.
  • Giai đoạn 2: Sau giai đoạn đầu được đào tạo tại trường và thời gian partime tại các nhà hàng, sinh viên đã tích lũy đủ kinh nghiệm thực tế, nắm vững các kỹ năng và quy trình làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên có thể nâng bậc partime chính thức với công việc chuyên môn được đào tạo, đảm bảo lộ trình thăng tiến và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trong công việc.

hình ảnh sinh viên làm thêm tại các nhà hàng

Lợi Ích Chương Trình

Kinh nghiệm thực tế:

Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc thực tế tại các nhà hàng và tập đoàn khối F&B tại Việt Nam, nhờ được đi làm sớm trong môi trường làm việc chuyên nghiệm, giúp các banh sinh viên tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Điều này cũng giúp sinh viên xây dựng hồ sơ công việc ấn tượng, dễ dàng gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Hinh anh sinh vien lam viec tai cac nha hang trungcapdongdo

Thu nhập ổn định:

Mức lương vừa học vừa làm là 26.600 đồng/ giờ ( khoảng 4 triệu đến 6 triệu đồng/tháng) vừa giúp sinh viên có một mức thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạtkhông chỉ giúp sinh viên một mức thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, và quan trọng hơn còn mang lại cho các bạn sinh viên kinh nghiệm thực tế, sự tự tin.

Hinh anh sinh vien lam viec tai cac nha hang 2 Trungcapdongdo

Cơ hội thăng tiến

Chương trình cung cấp lộ trình thăng tiến rõ ràng và cụ thể, giúp sinh viên có thể đạt được các cấp bậc cao hơn trong công việc ngay khi vừa tốt nghiệp. Với sự hỗ trợ và định hướng từ nhà trường và các chuyên gia khối F&B, sinh viên có thể phát triển sự nghiệp một cách bền vững và thành công.

hinh anh sinh vien lam viec tai cac nha hang 3 Trungcapdongdo

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị bếp chuyên nghiệp, đảm bảo môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên. Các phòng thực hành được trang bị đầy đủ như một căn bếp nhà hàng và đội ngũ giảng viên là những Đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

song hành cùng doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực

Định Hướng Nghề Nghiệp

Chương trình Trung cấp Nấu ăn Song hành cùng Doanh nghiệp tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô không chỉ đào tạo sinh viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp mà còn giúp họ định hướng và phát triển sự nghiệp trong ngành ẩm thực. Các đối tác doanh nghiệp, nhà hàng lớn mà trường liên kết sẽ mở ra cơ hội việc làm đa dạng và thăng tiến cho sinh viên của trường trong các vị trí quản lý, điều hành nhà hàng, đầu bếp nhà hàng trong tương lai

Kết Luận

Chương trình Nhà trường song hành cùng doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê nấu ăn và mong muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc trong ngành ẩm thực. Với mô hình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, cùng sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp uy tín, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế, giúp các bạn sinh viên biến đam mê thành sự nghiệp và tạo dựng tương lai thành công!

Theo Trung cấp Đông Đô