MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- 2 Bếp Chính
– Sơ chế nguyên liệu
– Chế biến món ăn - 8 Bếp Phụ
– Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp
trưởng.
– Thực hiện công việc theo sự phân công của bếp trưởng để đảm bảo tiến độ và chất lượng
công việc một cách tốt nhất.
– Thực hiện đúng các quy chế về đồng phục, tác phong, giờ giấc theo đúng nội quy của
công ty khi làm việc dưới sự giám sát và quản lý của cấp trên.
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Lương : bếp Chính 8 – 12tr, bếp Phụ 5 – 8 tr
– Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện
– Thưởng định kì lễ, Tết …
– Có đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT… theo quy định Nhà nước.
– Các hoạt động du lịch, nghỉ mát, teambuilding…
YÊU CẦU KHÁC
- Bếp chính
– Có kinh nghiệm nấu ăn tại Nhà hàng, Khách sạn
– Điềm đạm bình tĩnh , có trách nhiệm trong công việc - Bếp phụ
– Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
– Chăm chỉ, hoạt bát, tuân thủ đúng nội quy của nhà hàng và công ty
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hồ sơ: Bộ hồ sơ đầy đủ, mang hồ sơ trực tiếp đến khách sạn, phỏng vấn luôn, đi làm luôn.
Địa chỉ: 55 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0889635111
Email: quochoan@hoanganphat.com
Theo Vieclam24h