MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Do nhu cầu mở rộng quy mô, nhà hàng Cửu Ngư Lầu chúng tôi đang cần tuyển các vị trí bếp sau:
– Bếp chính: 3 người
– Phụ bếp: 7 người
Mô tả công việc
– Chuẩn bị nguyên vật liệu tươi thô cho các món ăn trong thực đơn
– Đảm bảo nguyên vật liệu được chuẩn bị theo đúng định lượng, phân loại, sẵn sàng cho đầu bếp nấu.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình chuẩn bị thực ăn, rau củ quả.
– Đảm bảo vệ sinh chung khu vực bếp trong suốt ca làm việc và trước khi hết ca.
– Sơ chế , chuẩn bị & nấu đồ ăn cho khách du lịch theo thực đơn có sẵn nhà hàng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Lương cơ bản:
+ Bếp chính: 10-15tr/tháng
+ Bếp phụ: 5-7tr/tháng
– Bao ăn tại nhà hàng
– Làm việc trong môi trưởng chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo
– Chế độ bảo hiểm dành cho người lao động khi gắn bó lâu với nhà hàng
– Tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ lễ của nhà hàng
– Thưởng tết lễ theo chế độ phúc lợi của nhà hàng
YÊU CẦU KHÁC
– Nhân viên bếp chính: ưu tiên ứng viên trong độ tuổi: 24-35 tuổi
– Phụ bếp: ứng viên trong độ tuổi: 18-30 tuổi
– Không quan trọng bằng cấp, quan trọng tay nghề và nhiệt tình với công việc
– Chăm chỉ, nhiệt tình, tuân thủ đúng nội quy của nhà hàng và công ty.
– Hòa nhã, lịch sự, có trách nhiệm cao trong công việc.
HỒ SƠ BAO GỒM
– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch
– Hộ khẩu, CMND photo
– Giấy khám sức khỏe
– Đến trực tiếp nhà hàng để được phỏng vấn ngay
Theo Tuyendung24h.vn