Toàn cảnh Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

Toàn cảnh Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

Thứ 4 ngày 06/03/2019, tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã diễn ra Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm. Hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ có ý định đi du học Úc, các bạn muốn theo ngành Hospitality cùng các bạn sinh viên đang học Nấu ăn tại trường. Chương trình Du học Úc vừa học vừa làm mang lại nhiều lợi thế cực lớn đã được giới thiệu tới mọi người có mặt ở hội thảo. Là kết quả của sự hợp tác giữa trường Trung cấp Đông Đô và trường Cao đẳng Ausway (Ausway College), chương trình rất phù hợp với các bạn học sinh ở Việt Nam: giảm tối đa chi phí học tập, nhận chứng chỉ nghề bếp quốc tế và đảm bảo 100% việc làm khi sang học tại Úc.

Những hoạt động nổi bật tại Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

Mở đầu hội thảo là các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Trung cấp Đông Đô làm nóng hội trường:

văn nghệ trường Trung cấp Đông Đô tại hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

Cô Nguyễn Thanh Thủy giới thiệu về chương trình Du học Úc vừa học vừa làm và giao lưu, trả lời các câu hỏi từ các bạn sinh viên và khách mời:

cô Nguyễn Thanh Thủy giới thiệu chương trình Du học Úc vừa học vừa làm

giao lưu hỏi đáp với sinh viên tại hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

giới thiệu chương trình du học Úc vừa học vừa làm và trả lời câu hỏi của sinh viên

giao lưu hỏi đáp với sinh viên và khách mời tại hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

Đại diện trường Cao đẳng Ausway – Ausway College, ông Patrick Lay – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ausway và ông Nguyễn Minh Hiếu – Cố vấn chương trình Du học Úc vừa học vừa làm trực tiếp trao đổi về lợi thế của chương trình và các ưu đãi khi đăng ký tham gia sớm:

đại diện trường Ausway College giới thiệu về chương trình du học Úc vừa học vừa làm

Cuối cùng là bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị dành cho mọi người tới tham dự buổi hội thảo khi đăng ký chương trình du học Úc vừa học vừa làm:

  • Giải nhất: Một vé máy bay du học Úc một chiều
  • Giải nhì: Voucher giảm 50% khóa học tiếng anh PTE Magic
  • Giải ba: Voucher giảm 30% khóa học tiếng ảnh PTE Magic

bốc thăm may mắn tại hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm

Hội thảo Du học Úc vừa học vừa làm đã diễn ra thành công tốt đẹp! Trong vòng 1 tuần kể từ khi diễn ra hội thảo, tức tới ngày 13/03/2019, các bạn đăng ký tham gia chương trình sẽ được giảm 5% học phí! Các bạn quan tâm tới chương trình có thể xem chi tiết tại đây! Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024.3784.2523 – 0988.912.205 để được tư vấn!

Theo Tuyensinhdongdo.edu.vn

Share

Trả lời