Mô tả công việc
– Sơ chế và trình bày các món ăn theo quy định
– Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp
– Quán xuyến, lên kế hoạch và đặt hàng cần thiết (khi có yêu cầu)
– Thực hiện yêu cầu theo sắp xếp của Quản lý, bếp trưởng
– Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp
– Rửa các công cụ, dụng cụ trong bếp
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương hấp dẫn sẽ trao đổi trực tiếp khi liên hệ phỏng vấn
– Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật định
– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện
– Cơ hội được học tập, đào tạo ngành dịch vụ, khách sạn, nhà hàng
– Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ, phúc lợi của khách sạn: thưởng dịp lễ tết, sinh nhật…
– Mức lương thỏa thuận, phù hợp với khả năng và khả năng đáp ứng công việc
Yêu cầu công việc
– Nam, nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên
– Trình độ văn hóa 10/12
– Hiểu biết về các món ăn Âu, Á. Ưu tiên các bạn đang học, tốt nghiệp các trường trung cấp nấu ăn dạy nghề chế biến thực phẩm
– Có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực.
Yêu cầu hồ sơ
– Địa chỉ: nhà hàng Essence, 22 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Liên hệ: ms Quỳnh 0906230284
– Website: essencehanoihotel.com
Hạn nộp hồ sơ: trước 25/1/2019
Theo Hoteljob.vn