Chương trình từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” tại Hà Giang

Chương trình từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” tại Hà Giang

Nhân dịp chào mừng năm học mới cùng với Tết trung thu 2018 đang tới gần… Đây cũng là thời điểm để lòng người thêm cởi mở & muốn dành trọn yêu thương cho các bé thơ có thêm nhiều năng lượng trong cả quá trình học tập phía trước…

Với mục đích trao gửi yêu thương và đem đến cho các trẻ em nghèo gần xa những sẻ chia của lòng nhân ái FPT để giúp các bé có thêm niềm tin vào công cuộc học tập tốt hơn, Người FPT chúng tớ sẽ triển khai 01 chuyến thiện nguyện lên vùng rừng núi Tây Bắc để trực tiếp trao tặng những món quà ý nghĩa mà người miền xuôi muốn dành tặng.

Chương trình mang tên “Chắp cánh ước mơ” lần này sẽ hướng đến trẻ em nghèo ở Trường PTDTBT TH và THCS Vần Chải, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang – ngôi trường có 100% học sinh là người dân tộc Mông.

Chương trình cần thật nhiều tình yêu thương và những món quà thiết thực, ý nghĩa cho đồng bào & các em nhỏ.

Các Nhân viên FPTshop dễ thương của mình đã rất hào hứng, tâm huyết và nỗ lực góp công sức nhỏ bé của mỗi người với chương trình này. Ngoài việc ủng hộ bằng vật chất, các em còn náo nức tham gia công việc chuẩn bị. 1000 chiếc bánh trung thu được các em thay phiên nhau, tự tay làm từ chia bột, vào khuôn, canh lò cho đến đóng gói sạch sẽ xong chỉ trong 1 ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà
Nhìn bầy ‘chim sẻ’ chăm chỉ, ríu rít thoăn thoắt làm bánh mà lòng thấy rộn ràng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và món ăn
Yêu thật nhiều

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, trong nhà và món ăn

Vài ngày nữa, tình yêu thương của người FPT sẽ được đưa đến tận tay các em nhỏ khó khăn ở bản làng xa.

Ngoài tủ sách, máy tính, sân chơi, quần áo ấm, sách vở, sẽ có thêm những chiếc bánh xinh xắn đong đầy niềm vui, sự sẻ chia.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Theo fb Tran Phuong Lien

Share

Trả lời