Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Golden Gate

Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Golden Gate

Ngày 05/01/2018, lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với Tập đoàn Golden Gate (Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ Cổng Vàng) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giới thiệu về Tập đoàn Golden Gate

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Restaurant Group) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Từ thương hiệu đầu tiên là chuỗi nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Ashima, tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổng Vàng sở hữu 21 thương hiệu nhà hàng, trong đó không thể không kể đến các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến như: Vuvuzela – Beer Club, SumoBBQ – Nướng&Lẩu Nhật Bản, GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc, Kichi Kichi – Lẩu băng chuyền, Hutong – Thiên đường lẩu… Mỗi chuỗi nhà hàng đều mang một phong cách riêng từ hương vị đồ ăn, thiết kế không gian tới phong cách phục vụ. Thương hiệu mới nhất của Golden Gate ra đời vào tháng 12/2017 là Manwah – Nhà hàng lẩu Đài Loan. Hiện Golden Gate có hơn 240 nhà hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Golden Gate

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất hai nội dung chính như sau:

1/ Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ Cổng Vàng đồng ý tiếp nhận sinh viên của trường Trung cấp Đông Đô tới thực hành, thực tập theo đúng chuyên ngành nấu ăn, nghiệp vụ nhà hàng khách sạn và các vị trí công việc khác phù hợp với năng lực đáp ứng của công ty.

2/ Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô sẽ hỗ trợ Công ty Cổ phần thương mại Cổng Vàng tuyển dụng nhân sự từ sinh viên của trường.

Một vài hình ảnh trong buổi ký kết hợp tác:

le ky ket hop tac voi tap doan golden gate truong trung cap cong nghe va quan tri dong do anh 1

le ky ket hop tac voi tap doan golden gate truong trung cap cong nghe va quan tri dong do anh 3

le ky ket hop tac voi tap doan golden gate truong trung cap cong nghe va quan tri dong do anh 2 le ky ket hop tac voi tap doan golden gate truong trung cap cong nghe va quan tri dong do anh 4

Với nội dung ký kết trên, sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có cơ hội lớn để làm việc tại một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với chuỗi nhà hàng trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể xin làm việc tại nơi mình muốn. Các bạn sinh viên tại trường có thể đi làm ngay khi còn đang đi học với những ưu tiên về giờ làm để phù hợp cho cả việc học tập!

Share