5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này – Trại hè

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này – Trại hè

5 lý nên cho trẻ học nấu ăn mùa hè này là gì? Hè tới là lúc trẻ được nghỉ hè, xả hơi sau 9 tháng học tập dài. Đây cũng là lúc mà các bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con những khóa học, những hoạt động hè bổ ích. Và lựa chọn địa điểm học chất lượng.

Một trong những hoạt động hè được nhiều phụ huynh lựa chọn trong những mùa hè gần đây đó là các khóa học nấu ăn trong chương trình Trại hè nấu ăn cho trẻ em. Nấu ăn là hoạt động vừa giúp trẻ vui chơi, thư giãn vừa cung cấp cho trẻ kỹ năng sống cần thiết hàng ngày. Bên cạnh đó cũng giúp trẻ tìm thấy niềm yêu thích với các món ăn và chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Về phía các bậc phụ huynh cũng yên tâm công tác.

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn mùa hè này tại trung tâm Học Món Việt:

1/ Lớp học rộng rãi, đầy đủ dụng cụ và an toàn!

Với 2 cơ sở được đầu tư hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và rộng rãi, Học Món Việt sẽ mang đến một không gian học tập đầy đủ cho trẻ. Một lớp học từ 10-15 học viên với 1 giáo viên và 1 trợ giảng để đảm bảo an toàn khi trẻ thực hành. Mỗi trẻ đủ đồ dùng để tự tay chuẩn bị, chế biến cho các món ăn của mình.

khóa học nấu ăn dành cho trẻ em cơ sở Trung Kính Học Món Việt
Một lớp nấu ăn dành cho trẻ tại Học Món Việt có từ 10-15 học viên với 1 giáo viên và 1 trợ giảng!

Học Món Việt có 2 cơ sở tại Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy và Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa cũng giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn để cho trẻ học thuận tiện nhất!

Khóa học nấu ăn dành cho trẻ em cơ sở Phạm Ngọc Thạch Học Món Việt
Bên cạnh cơ sở Trung Kính, Học Món Việt có cơ sở 2 tại Phạm Ngọc Thạch giúp các bậc phụ huynh lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất!

2/ Nội dung học hấp dẫn, thực tế, trải nghiệm thú vị!

Mỗi buổi học, trước khi thực hành với các nguyên liệu, trẻ sẽ được giáo viên bổ sung kiến thức về ẩm thực như: giới thiệu các loại dao và công dụng, cách trình bày bàn ăn đẹp mắt, hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện…

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này nội dung hấp dẫn thực tế tại Học Món Việt
Trẻ được giáo viên hướng dẫn sử dụng dao và các dụng cụ nhà bếp khác cẩn thận và chu đáo!

Trẻ cũng sẽ được giáo viên dẫn đi siêu thị, hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon. Nội dung các món trẻ học trong 1 buổi cũng được lựa chọn kỹ càng để phù hợp cho 1 bữa cơm hàng ngày tại gia đình!

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này trẻ được đi siêu thị tại Học Món Việt
Các em cũng được cô giáo dẫn đi siêu thị, hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu: thịt, rau, củ, quả… tươi ngon.

3/ Rèn luyện, nâng cao kỹ năng sống!

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, trẻ sẽ được thực hành từng bước từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, chế biến và trình bày trên bàn ăn. Sau đó, trẻ sẽ cùng nhau thưởng thức những món ăn mình làm. Khi ăn xong, trẻ sẽ được hướng dẫn rửa bát đĩa, dọn dẹp bếp sạch sẽ!

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này bổ sung kỹ năng sống tại Học Món Việt
Trẻ được thực hành từng bước từ khâu sơ chế tới chế biến và bảo quản đồ ăn sau bữa ăn.

Trẻ được tận hưởng thành quả của mình sau một buổi sáng. Từ đó trẻ sẽ hiểu và biết giúp đỡ, chia sẽ công việc với nấu ăn với bố mẹ trong việc nấu ăn và việc nhà!

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này cùng thưởng thức món ăn tại Học Món Việt
Tận hưởng thành quả của một buổi sáng với đủ việc giúp trẻ hiểu được sự vất vả và chia sẻ công việc nhà với bố mẹ!

4/ Các khóa học đa dạng để lựa chọn!

Học Món Việt mang đến nhiều khóa học nấu ăn khác nhau dành cho trẻ để các bậc phụ huynh lựa chọn. Khóa học Nấu ăn cơ bản dành cho trẻ chưa biết nấu ăn, lần đầu vào bếp. Khóa học Nấu ăn 3 miền nâng cao dành cho trẻ đã biết nấu ăn cơ bản với các món cầu kỳ, hấp dẫn hơn dành cho những dịp đặc biệt. Khóa học chè và đồ uống hấp dẫn với các món chè màu sắc tươi tắn và các thức uống giải nhiệt mùa hè.

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này khóa học đa dạng tại Học Món Việt
Học Món Việt có các khóa học đa dạng từ nấu ăn cơ bản tới nâng cao hay các khóa học mới mẻ như chè và đồ uống để lựa chọn!

Các khóa học sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm khác nhau đầy thú vị và nuôi dưỡng niềm yêu thích với nấu ăn cho trẻ!

5/ Bố mẹ yên tâm công tác

Dù có chu đáo và kỹ càng tới mấy thì chắc chắn bố mẹ không thể tránh khỏi những lúc đột xuất trong công việc. Những lúc như vậy chắc chắn bố mẹ sẽ lo lắng khi không biết làm thế nào để chuẩn bị bữa ăn cho con? Với khóa học nấu ăn tại Học Món Việt, bố mẹ sẽ yên tâm đi làm hơn khi trẻ hoàn toàn có thể tự nấu cho mình 1 bữa ăn đơn giản và đầy đủ! Bên cạnh đó, các khóa học nấu ăn ngày hè cũng giúp bố mẹ yên tâm hơn khi trẻ tham gia các hoạt động bổ ích, bớt đi thời gian ngồi một chỗ với tivi hay điện thoại!

Trẻ tham gia các khóa học Nấu ăn tại Học Món Việt, bố mẹ cũng không phải lo về trưa. Các bữa ăn của trẻ bên cạnh những món trẻ được học, tự nấu ngày hôm đó, trung tâm cũng chuẩn bị thêm các món ăn kèm khác và món tráng miệng để trẻ ăn no và đủ dinh dưỡng!

5 lý do nên cho trẻ học nấu ăn hè này bố mẹ an tâm tại Học Món Việt
Bữa ăn của trẻ mỗi buổi học được bổ sung thêm một vài món ăn kèm và món tráng miệng!

Các bạn có thể tham khảo các khóa học hè cho trẻ tại đây với các Khóa cơ bản và Khóa nâng cao. Các bạn có thể liên hệ với Học Món Việt để được tư vấn trực tiếp: 024.3784.2404 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

Theo Traihe.giaoducnghe.edu.vn

Share

Trả lời