Giải pháp nâng cao trình độ nấu ăn bản thân

Giải pháp nâng cao trình độ nấu ăn bản thân

Bạn chưa biết nấu ăn vừa ngon vừa đủ giá trị dinh dưỡng và đặc biệt phù hợp túi tiền của bạn. Bạn đang băn khoăn giá 1 khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn cơ bản là bao nhiêu tiền? Bạn được học gì tại những lớp học đó? 

Bạn đọc ngay bài viết Giải pháp nâng cao trình độ nấu ăn bản thân để trả lời các câu hỏi trên nhé.

Khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn cơ bản gây sốt

Thực tế cho thấy không phải ai cũng biết nấu ăn và nấu ăn sao cho đủ chất dinh dưỡng  cho gia đình thì càng khó.

Bữa cơm gia đình là khoảng thời gian gắn kết với nhau, hướng về nhau sau một ngày dài học tập và  làm việc mệt nhọc…để ăn cơm, trò chuyện với nhau. Mỗi người một khẩu vị riêng nhưng người nội trợ sẽ là người gắn kết lại với nhau  bằng những bí quyết nấu ăn riêng.

Như trường hợp bạn Nguyễn Thị Hồng (Cầu giấy) chia sẻ “Mình sắp lập gia đình nhưng không biết nấu ăn, và nấu ăn thế nào cho ngon khi về nhà chồng? Mình đang băn khoăn quá

Cùng với sự phát triển về hàng quán, rất nhiều quán ăn nhà hàng mọc lên với nhiều mức giá từ cao đến thấp. Nhưng để chăm chút và giữ gìn hạnh phúc gia đình thì người phụ nữ cũng phải biết đến nữ công gia chánh – nấu ăn để chăm sóc gia đình.

Việc lên thực đơn khóa học ra sao nếu chỉ nấu ăn dựa trên bản năng của mình . Khóa học nấu ăn gia đình sẽ chia sẻ cho bạn từ kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao đều sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và cẩn thận, giúp bạn thiết kế ra được những bữa cơm ấm cúng và chuẩn vị hơn.

Ngoài ra trong các dịp lễ, tết việc lựa chọn thực đơn, trang trí bày biện món ăn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt cũng rất quan trọng. Việc tham gia các lớp học nấu ăn gia đình phân biệt thế nào là nấu đúng, thế nào là sai, biết nấu như nào cho bổ dưỡng không bị mất chất dinh dưỡng…. rất quan trọng

Có rất nhiều các khóa học nấu ăn gia đình mở lên, từ các khóa học nấu ăn trên mạng, các trường học và trung tâm. Việc lựa chọn học  khóa học nấu ăn gia đình ở đâu cũng rất quan trọng.

Giá 1 khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn cơ bản

Hiện tại có nhiều nơi đào tạo các khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn cơ bản nhưng phải kể đến là Trung tâm Học Món Việt – Trường TC CN & QT Đông đô.

Điểm khác biệt giữa các lớp học của trường so với các lớp học khác, lớp học có tần suất học thực hành nấu ăn trên lớp nhiều hơn. Đối với các lớp học nấu ăn gia đình mỗi lớp từ 6-8 học viên. Giáo viên trực tiếp kèm từng học sinh theo nhóm nhỏ, với các buổi học học viên được học từ 2-3 món theo giáo trình riêng. Kết thúc buổi học có thể liên hoan gắn kết các thành viên lại với nhau. Bạn cũng có thể mang sản phẩm của mình về cho người nhà thưởng thức để đánh giá sản phẩm của mình.

Và điểm nữa là trong toàn chương trình học, có buổi học viên được thử làm món mới do chính mình lên thực đơn, đề xuất nguyên liệu, sáng tạo công thức chế biến với sự hướng dẫn của thầy, cô giáo. Điều đó làm khóa học trở lên thú vị hơn.

Như trường hợp  đối với các khóa học nấu ăn gia đình gần tết các bạn đã được giảng viên hướng dẫn và cùng làm các món như xôi ngũ sắc, canh bóng thả cầu vồng, canh thit viên rau tiến vua, giò ngũ sắc…

Giá của khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn cơ bản thường thường dao động từ 250.000đ-300.000đ/ buổi học.  Tùy thuộc vào yêu cầu học khác nhau nhưng bao gồm tối thiểu 9 buổi học trong 1 khóa. Có những khóa học có thể nhiều hơn số buổi tối thiểu của học viên. Thường học phí 1 khóa học nấu ăn gia đình là 2.700.000đ/ khóa học/ học viên.

=> Bạn có thể tham khảo thêm nội dung Khóa học nấu ăn gia đình biết thêm về nội dung học, chương trình học

Một số hình ảnh lớp học nấu ăn gia đình

Từng học viên thực hành món ăn sau khi giáo viên hướng dẫn

1

10

 

Hình ảnh sản phẩm của học viên trong lớp học

2

3

4

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp cho bạn hình dung về khóa học và giá 1 khóa học nấu ăn gia đình , nấu ăn cơ bản. Chúc bạn sớm tìm được lớp học theo yêu cầu

Nguồn Tuyensinhdongdo24h.edu.vn

Share

Trả lời