Hành trình trở thành nhân viên khách sạn 5 sao tại Úc

Hành trình trở thành nhân viên khách sạn 5 sao tại Úc

Sinh năm 1995, Đinh Mạnh Hiếu hiện đang là nhân viên chính thức của khách sạn 5 sao Hyatt Regency Perth tại nước Úc xinh đẹp. Hành trình đi đến thành công của Mạnh Hiếu là “kim chỉ nam” để những người trẻ có đam mê với ngành nhà hàng – khách sạn học tập.

Gặp gỡ Hiếu trong một sáng đẹp trời, khi em đang có kì nghỉ dài ngày sau quãng thời gian dài học tập và làm việc tại Úc.

Ở độ tuổi còn khá trẻ, nhưng Hiếu đã “bỏ túi” hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Sự rạng ngời ánh lên từ đôi mắt của chàng trai đang được sống và làm việc với đam mê nghề nghiệp.

Đến với nghề bằng sự tình cờ

Cách đây 3 năm, Hiếu hoàn thành kì thi bậc học Phổ thông. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, em còn nhiều băn khoăn về việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai.

Đăng ký Quản trị Khách sạn là một sự tình cờ, đến khi thi đỗ và theo học tại trường Kinh tế Kỹ thuật và Công nghiệp, Hiếu vẫn còn mơ hồ, chưa thực sự hiểu bản chất, tính chất của công việc là gì, cơ hội nghề nghiệp tương lai sẽ ra sao.

Đam mê khơi nguồn sức mạnh

Hơn 1,5 năm theo học tại trường, cho đến tận thời điểm thực tập tại khách sạn InterContinental Westlake Hanoi, Hiếu mới thực sự có cơ hội để tìm hiểu rõ về ngành. Sáu tháng thực tập tại đây đã giúp em nhận ra bản thân thực sự yêu thích và mong muốn học sâu hơn về ngành. Sau một thời gian dài tìm hiểu, Mạnh Hiếu đã từng bước hiện thực hóa đam mê.

img20170725122946451

 

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường học, cùng với 6 tháng thực tập theo lộ trình học và tấm bằng Quản trị Khách sạn BTEC Level 4 trong tay, hành trang bước vào đời của Hiếu là điều vô cùng đáng nể.

Lựa chọn Úc là nơi sống và làm việc với lời giới thiệu của trường, cùng những nỗ lực, kiên trì, cố gắng không ngừng, hiện tại Hiếu đang là nhân viên tại khách sạn Hyatt Regency Perth. Nói về dự định trong tương lai, Hiếu mong muốn là tiếp tục học cao hơn để lấy bằng Cử nhân ngành.

Cùng chúc chàng trai trẻ Mạnh Hiếu giữ mãi ngọn lửa đam mê và luôn đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.

Share

Trả lời