Học Nấu ăn mở quán

Học Nấu ăn mở quán

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong cuộc sống của mỗi chúng ta! Sau 1 ngày dài làm việc vất vả, ai cũng muốn được ngồi thưởng thức những món ăn mà mình thích. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian để tự tay nấu nướng các món ăn thơm ngon đó! Chính vì vậy, mở quán ăn nhà hàng là một mảnh đất kinh doanh màu mở mang lại lợi nhuận cao! Làm chủ 1 quán ăn, tự do kinh doanh món ăn mà mình muốn, thay đổi thực đơn phù hợp với từng mùa, ngày càng có nhiều người tìm tới các khóa học nấu ăn mở quán!

Nhu cầu ăn ngoài của người Việt, đặc biệt là giới trẻ ngày càng lớn. Cùng với đó là lượng du khách tới tham quan  tăng mạnh đã mở ra cơ hội kinh doanh mở quán ăn cho nhiều người. Từ những quán ăn rất đỗi bình dân cho tới những nhà hàng sang trọng, từ những món ăn phố xá vỉa hè bình dị cho tới những món ăn cầu kỳ trong và ngoài nước, mở quán ăn đang là xu thế với lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh!

Khóa học Nấu ăn mở quán – Học Món Việt

Chương trình đào tạo học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt được xây dựng dành riêng cho các bạn có nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng. Với menu các món ăn được thống nhất theo yêu cầu của học viên, các bạn hoàn toàn chủ động quyết định đăng ký học các món phù hợp với định hướng mở quán ăn của mình. Không những vậy, sau khi đã thống nhất menu món ăn, học viên trong quá trình học sẽ được phát giáo trình tương ứng theo hướng dẫn của giáo viên giảng dạy. Các bạn có thể tập trung nhiều thời gian hơn vào việc thực hành tại buổi học.

Trong suốt quá trình học, học viên ngoài thực hành nấu nướng còn được truyền thụ những kinh nghiệm đối với từng món ăn từ các đầu bếp nhiều năm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tư vấn các bí quyết để mở quán như:

  • Cách quản lý bếp chuyên nghiệp
  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất
  • Xây dựng thực đơn và định lượng món ăn chính xác
  • Quản lý chi phí, giá bán
  • Quản lý nhân sự
lớp học nấu chè - học nấu ăn mở quán - Học Món Việt
BUỔI THỰC HÀNH KHÓA HỌC NẤU CHÈ MỞ QUÁN

Những bí quyết nghề và kinh nghiệm setup nhà hàng của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Học Món Việt sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa tới thành công khi học nấu ăn mở quán!

Các Khóa học Nấu ăn mở quán

Hiện tại, Học Món Việt có các Khóa học Nấu ăn mở quán sau:

  • Khóa học Lẩu – Nướng mở quán
  • Khóa học Nấu Phở bò mở quán
  • Khóa học Nấu chè mở quán
  • Khóa học làm nhân bánh mì

(Menu các khóa học dưới đây để tham khảo, các bạn có thể đăng ký thêm những món khác theo nhu cầu)

Ngoài các khóa học mở quán trên, các bạn có nhu cầu học các món riêng có thể đăng ký Khóa học Bếp theo yêu cầu. Học Món Việt sẽ liên hệ lại với bạn để cùng thống nhất menu riêng, học phí và thời gian học phù hợp.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: http://hocmonviet.edu.vn/dang-ky-khoa-hoc/

Theo Học Món Việt

Share

Trả lời