Món Phở – Tinh hoa Ẩm thực Việt Nam
Phở xuất hiện ở khắp mọi nơi, là món ăn đường phố quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Người Việt có thể ăn phở vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, từ buổi sáng, trưa, chiều, tối và thậm chí cả đêm. Món phở ngon đặt biệt, hương vị hài hòa của các nguyên liệu, đậm vị của nước dùng kết hợp cùng thịt bò hoặc thịt gà tươi ngon, sợi phở trắng mềm dai, điểm màu xanh của hành và rau thơm, thưởng thức một bát phở hấp dẫn như vậy khó ai có thể cưỡng được.
Người Việt và khách du lịch nước ngoài có thể thưởng thức món Phở ngon ở khắp các con phố lớn nhỏ Việt Nam. Phở là món ăn ngon nổi tiếng được bình chọn là món ăn du khách nên thử 1 lần khi đến Việt Nam!
Phở là món ăn rất độc đáo. Phở ở mỗi nơi lại có hương vị đặc trưng riêng, chia theo 3 biến thể Phở Hà Nội, Phở miền Nam và Phở Nam Định. Tuy nhiên, về cơ bản phở là sự kết hợp của nước dùng, thịt và bánh phở, trong đó nước dùng được xem như là “linh hồn” của món Phở.
Nước dùng được ninh từ xương, kết hợp cùng với các thảo mộc, mắm muối…một cách kỳ công, tinh tế. Từ những nguyên liệu có vẻ giống nhau, nhưng định lượng khác nhau, nếu tinh ý thực khách có thể thấy được sự khác nhau từ hương vị phở của các quán khác nhau, và đây thường là bí quyết riêng của từng quán. Tất cả những nguyên liệu và gia vị cùng hòa trộn với nhau trong nước dùng để tạo nên một hương vị độc đáo không thể lẫn của phở Việt Nam!
Học Nấu món phở mở quán kinh doanh
Phở là món ăn quá phổ biến với người Việt, các bà nội trợ cũng có thể nấu phở ở nhà dựa trên công thức trên mạng. Nhưng để nấu được một bát phở ngon với nước dùng tinh tế, đúng chuẩn để thu hút thực khách với định lượng nước dùng nhiều phục vụ cho kinh doanh thì việc tham gia một khóa học nấu phở mở quán kinh doanh là điều cần thiết.
Bí quyết nấu phở ngon quan trọng nhất vẫn ở nước dùng, một nồi nước dùng phở thật sự rất cầu kỳ và tinh tế, có thế nói nó rất kỳ công. Xương ống được ngâm, nướng và ninh hàng giờ đồng hồ, kết hợp với các loại thảo mộc sao rang lấy hương vị, gia vị nêm chuẩn mực hài hòa không thừa, không thiếu để đẩy hương thơm và vị đậm đà của nước dùng lên cao, nước dùng phở phải đảm bảo vừa trong, vừa thanh, vị ngọt và mùi thơm từ thảo mộc. Những vị đầu bếp nổi tiếng sẽ có những bí quyết riêng để thu hút thực khách.
Vì vậy để có được sự hướng dẫn, “truyền nghề” của những đầu bếp Phở uy tín, có được công thức nấu phở ngon khiến thực khách ấn tượng, bạn đừng ngại đầu tư cho mình một khóa học nấu phở mở quán chuyên nghiệp tại Học Món Việt.
Khóa học Nấu phở mở quán tại Học Món Việt
Khóa học Nấu món phở mở quán tại Học Món Việt sẽ giúp bạn thành công trong việc kinh doanh món ăn bình dị mà hấp dẫn này. Tham gia khóa học, học viên sẽ được các đầu bếp giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, thực hành từng bước cũng như được truyền đạt lại những công thức và bí quyết riêng trong việc nấu phở, từ khâu chọn mua nguyên liệu, nguồn nguyên liệu giá tốt, chất lượng cho đến việc sơ chế nguyên liệu, xử lý xương thịt, xử lý thảo mộc, thời gian và cách ninh xương, cách trần bánh phở…Tất cả gói gọn trong 2 buổi học và thành phẩm cuối cùng là một tô phở thơm ngon, đậm vị khiến bạn và thực khách hài lòng.
Khi tham gia khóa học nấu phở mở quán kinh doanh, ngoài việc học nấu món phở thơm ngon đúng vị, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách trình bày bát phở cho đẹp mắt. Chưa cần thưởng thức hương vị, nhưng một bát phở được trình bày đẹp mắt cũng tạo ấn tượng tốt và hứng thú cho người thưởng thức.
Không chỉ vậy, học viên khóa học nấu phở mở quán kinh doanh còn được tư vấn về setup mở quán, bày biện bố trí tủ đồ, bàn ghế sao cho thu hút được thiện cảm của thực khách, khiến thực khách thoải mái nhất khi đến thưởng thức phở tại quán. Ngoài ra, với khóa học nấu phở mở quán kinh doanh bạn cũng có thể đăng ký học thêm các món ăn biến tấu từ phở truyền thống như: phở cuốn, phở chiên phồng, phở xào, phở 2 tô…
Đặc biệt, tại khóa học nấu phở mở quán tại Học Món Việt, bạn có thể chọn học các loại phở theo nhu cầu, địa điểm mở quán của mình: phở bò hay phở gà; phở Hà Nội, phở Lý Quốc Sư, phở Nam Định hay phở miền Nam.
Xem thêm các khóa học khác tại đây!
Khóa học bánh mì mở quán tại Học Món Việt, khóa học nấu bún bò Huế tại Học Món Việt…
Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu phở mở quán kinh doanh
Địa chỉ 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3784.2404