Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp Đầu Bếp Việt

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp Đầu Bếp Việt

Bạn thích nấu ăn và bạn mong muốn trở thành một đầu bếp giỏi? Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp tại Học Món Việt sẽ cho bạn nền tảng vững chắc để đạt được mong muốn đó. Bạn sẽ được đào tạo bài bản để có thể thiết kế nên các món ăn ngon đầy sáng tạo, điều hành một căn bếp, và thậm chí quản lý cả một nhà hàng.

Hãy cùng Giáo dục nghề tìm hiểu về các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp tại Học Món Việt và những kỹ năng, kinh nghiệm bạn cần có để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một đầu bếp chuyên nghiệp.

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp bạn cần những gì?

Khi thử sức với công việc làm bếp tại một nhà hàng, bạn sẽ tiếp xúc với môi trường bếp, bạn cần phải bắt đầu tìm hiểu những công việc mà một đầu bếp cần phải làm. Hãy thực hành nấu ăn thật nhiều tại nhà và chuẩn bị cho mình những kỹ năng bếp nơi làm việc, bạn phải điều chỉnh tốc độ nấu nướng sao cho phù hợp hoàn cảnh, tạo ra món ăn chất lượng phục vụ cho lượng thực khách lớn.

Đồ ăn sẽ thể hiện hình ảnh con người của bạn, hãy tìm hiểu, chọn lựa thực phẩm thật tốt để có thể sáng tạo ra những món ăn ngon và chất lượng. Bạn phải học nhiều về nấu ăn, luôn trau dồi kỹ năng đầu bếp và học hỏi những kỹ năng mới, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt, hãy nuôi dưỡng đam mê ẩm thực, lúc đó bạn sẽ sẵn sàng có thể cống hiện cho nghề bếp.

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp giáo dục nghề

Làm thế nào để bạn thực hành nấu ăn?

Bạn hãy thực hành việc nấu ăn ở bất cứ đâu, ngay cả việc thực hành đơn giản tại căn bếp ở nhà cũng nâng cao kỹ năng nấu ăn và là nền tảng cho nghề đầu bếp của bạn trong tương lai.

Hãy tìm hiểu để đánh giá hương vị, kết cấu của những loại thực phẩm khác nhau. Hãy đọc sách về nấu ăn và tìm hiểu lịch sử của các đầu bếp, bếp trưởng đi trước, hãy học hỏi những bí quyết nấu ăn của họ.

Tham gia một khóa học đầu bếp chuyên nghiệp

Hãy tham gia một khóa học đầu bếp chuyên nghiệp và chuẩn bị cho những những kiến thức căn bản về nghề đầu bếp, về thực phẩm, kỹ thuật chế biến thực phẩm và cách nấu nướng căn bản.

Nếu bạn có kế hoạch trở thành một đầu bếp, hãy tìm thêm một khóa học đầu bếp chuyên nghiệp. Tìm một nơi mà bạn được thực hành, được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tậm tình hướng dẫn, truyền nghề để tiếp thu được những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Có rất nhiều nơi đạo tạo tốt bạn có thể lựa chọn, trong đó bạn có thể tham khảo Học Món Việt. Đây là thương hiệu uy tín, chất lượng tại Hà Nội, đã đào tạo ra nhiều đầu bếp chất lượng cho các nhà hàng, khách sạn trong khắp các tỉnh thành.

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp ảnh 1

Với 24 buổi học, khóa học đầu bếp chuyên nghiệp tại Học Món Việt rất phù hợp với những người mới bước chân vào nghề, muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, người đã có kinh nghiệm nấu ăn, phụ bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề hoặc người có ý định mở quán ăn nhà hàng.

Tham khảo chương trình học Khóa học Đầu bếp Việt dưới đây:

Buổi 1:

1/ Văn hóa ẩm thực Việt Nam;

2/ Kỹ năng cắt tỉa, trang trí.

Buổi 2:

1/ Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt;

2/ Kỹ năng đóng gói, bảo quản các nguyên liệu (thịt, cá) đã sơ chế vào hộp để trữ đông;

3/ Thực hành chế biến: Cá điêu hồng tái mù tạt, xương điêu hồng chiên giòn, gỏi gà xé phay, gỏi vịt.

Buổi 3:

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp ảnh 2

1/ Kỹ năng xóc chảo

2/ Ứng dụng món ăn

Buổi 4: Phương pháp chế biến các món xào;

Buổi 5: Phương pháp chế biến các món xào (tiếp)

Buổi 6: Phương pháp chế biến các loại sốt xào;

Buổi 7: Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua;

Buổi 8: Phương pháp chế biến các món gỏi;

Buổi 9: Phương pháp chế biến các món lăn bột chiên;

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp ảnh 3

Buổi 10: Phương pháp chế biến các món chiên;

Buổi 11: Phương pháp chế biến các món cuốn;

Buổi 12: Phương pháp chế biến, thực hành chế biến các món súp;

Buổi 13:

1/ Phương pháp xả đông nguyên liệu

2/ Phương pháp chế biến các món nướng than

3/ Phương pháp chế biến nước chấm ăn kèm

Buổi 14: Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng;

Buổi 15: Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng (tiếp)

Buổi 16: Phương pháp và thực hành chế biến các món quay chảo, khìa;

Buổi 17: Phương pháp chế biến các món hấp;

Buổi 18: Phương pháp chế biến các món chưng, om, um;

Buổi 19: Phương pháp chế biến các món rang, cháy;

Buổi 20: Phương pháp chế biến các món hầm, tiềm;

Buổi 21: Phương pháp chế biến các món hầm, tiềm (tiếp);

Buổi 22: Phương pháp chế biến món cháo và nhúng.

Buổi 23: Phương pháp chế biến các món lẩu (Buổi 1)

Buổi 24: Phương pháp chế biến các món lẩu (Buổi 2)

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp ảnh 4

Tham gia Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp là một bước đi vững chắc cho sự nghiệp đầu bếp của bạn! Học viên sẽ được đào tạo thực hành với sự hướng dẫn của những bậc thầy trong nghề bếp.

Để đáp ứng nhu cầu học của học viên, khóa học đầu bếp chuyên nghiệp tại Học Món Việt khai giảng liên tục, học viên có thể đăng ký khung giờ học phù hợp. Đăng ký ngay nếu bạn muốn hoàn thiện kỹ năng nấu nướng và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực bếp. Chi tiết khóa học tham khảo thêm Khóa học Đầu bếp Việt tại đây

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Đầu Bếp Việt

Địa chỉ 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3784.2404 – 0912.643.369

Theo Học Món Việt

Share

Trả lời