Khóa học Nấu ăn đầu Xuân 2018

Khóa học Nấu ăn đầu Xuân 2018

Xuân đến, Tết về, gia đình sum họp! Bạn đã sẵn sàng nấu những món ăn ngon dành cho những người thân yêu của mình chưa? Bạn đã có ý tưởng kinh doanh món ăn nào dịp Xuân sang chưa? Bạn có ý định trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp không? Những khóa học nấu ăn đầu Xuân 2018 của Học Món Việt chắc chắn sẽ làm bạn thấy hứng thú!

Khóa học Nấu ăn đầu Xuân 2018

Khóa học Nấu ăn gia đình

Mùa Xuân là quãng thời gian gia đình sum vầy, quây quần bên nhau! Còn gì tuyệt vời hơn là cả gia đình cùng ngồi quanh mâm cơm vừa ăn vừa trò chuyện cùng nhau? Những bữa cơm gia đình với những món ăn không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện được tấm lòng của người nấu! Vẫn món ăn hàng ngày đấy nhưng chỉ cần thay đổi cách trang trí món ăn, vẫn mâm cơm đấy nhưng cách bày biện khác đã cho thấy cái tâm của người nấu, sự chu đáo, quan tâm tới cảm xúc của các thành viên trong gia đình!

khóa học nấu ăn đầu xuân 2018 - học nấu ăn gia đình - Học Món Việt
BỮA CƠM GIA ĐÌNH THƠM NGON LÀ NƠI GẮN KẾT GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG!

Bên cạnh đó, trong nhà có trẻ con, người lớn tuổi thì cần phải nấu các món ăn như thế nào cho đầy đủ dinh dưỡng? Khi có người ốm thì nấu gì và nấu như thế nào?

Khóa học Nấu ăn gia đình của Học Món Việt sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cũng như kỹ năng nấu các món ăn ngon tuyệt! Chỉ trong vòng 9 buổi học, bạn sẽ tự tin thể hiện khả năng nấu nướng cho gia đình thân yêu! Khóa học có khuyến mãi giảm tới 20% học phí khi rủ thêm người thứ 2 cùng  đi học! Rất phù hợp cho các mẹ muốn cho con gái đi học cùng phải không nào!

Xem chi tiết Khóa học Nấu ăn gia đình tại đây!

Khóa học Nấu chè mở quán

Xuân đến mang theo tiết trời ấm áp! Và khi Xuân đi là lúc Hè về! Một món ăn ngon tuyệt không thể không thưởng thức trong tiết trời ấm áp mùa Xuân hay nóng nực mùa Hè chính là Chè!

Chè là món ăn đường phố rất phổ biến! Bạn có thể dễ dàng tìm được các quán chè khắp các con phố! Đây cũng là một món ăn dễ nấu. Màu sắc đẹp mắt và mùi thơm của chè tạo ra sức hấp dẫn không thể chối từ cho những bát chè nhỏ xinh!

khóa học nấu ăn đầu xuân 2018 - học nấu chè - Học Món Việt
CHÈ LÀ MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ PHỔ BIẾN DỄ LÀM ĐỂ KINH DOANH!

Nếu bạn có ý định nấu chè cho gia đình thưởng thức hay muốn mở quán chè để kiếm thêm thu nhập thì hãy tham khảo Khóa học Nấu chè của Học Món Việt. Với 8 buổi học, bạn sẽ được học 20 loại chè khác nhau đang rất phổ biến! Bạn cũng có thể yêu cầu thêm những món chè khác ngoài danh sách các món của Khóa học.

Xem chi tiết Khóa học Nấu chè tại đây!

Khóa học Đầu bếp Việt

Bên cạnh khóa học nấu ăn mở quán, Học Món Việt cũng có khóa học riêng dành cho các bạn muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp!

Khóa học Đầu bếp Việt sẽ phù hợp với người muốn làm đầu bếp hay muốn trau dồi thêm kỹ năng tay nghề của mình! Khóa học với các kiến thức, kỹ năng nâng cao phù hợp với những người đã có kinh nghiệm trong việc nấu nướng. Không chỉ vậy, các bạn mới bước chân vào nghề cũng có thể tham gia khóa học. Với sự hướng dẫn tận tình, cởi mở của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu mong muốn!

khóa học nấu ăn đầu xuân 2018 - khóa học đầu bếp việt - Học Món Việt
KHÓA HỌC ĐẦU BẾP VIỆT PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP!

Khóa học Đầu bếp Việt diễn ra trong vòng 24 buổi. Bạn sẽ được học về văn hóa ẩm thực Việt Nam, các kỹ năng từ cắt tỉa, cắt thái thịt cho tới các kỹ năng nấu nướng. Với mỗi kỹ năng bạn sẽ được thực hành nâú những món ăn sử dụng các kỹ năng đó! Việc thực hành ngay sẽ giúp bạn nắm chắc kỹ năng được học!

Xem chi tiết Khóa học Đầu bếp Việt tại đây!

Các Khóa học nấu ăn đầu Xuân 2018 của Học Món Việt sắp diễn ra! Đăng ký ngay để không lỡ mất cơ hội! 

Theo Học Món Việt

Share

Trả lời