Nghề bếp_nghề tay trái hái ra tiền

Nghề bếp_nghề tay trái hái ra tiền

Hiện nay, nghề Bếp là nghề tay trái hái ra tiền giúp nhiều người gia tăng thu nhập kinh tế. Không ít người sau khi tham gia các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp, đã kiếm được khoản thu nhập lớn nhờ nghề tay trái như bán đồ ăn online, phụ bếp trong thời gian rảnh…

Có rất nhiều bà nội trợ, dân văn phòng, học sinh, sinh viên… mong muốn học nấu ăn để làm thêm việc để kiếm thu nhập. Ngoài giờ làm việc, học tập ban ngày, họ có thể áp dụng kiến thức, kỹ năng đã được các giảng viên là đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm truyền dạy để chế biến, bán đồ ăn online, phụ bếp trong những nhà hàng, khách sạn lớn. Đây cũng là cơ sở để bạn kiếm được “bội” tiền trong thời gian ngắn và thích thú, gắn bó với công việc mà mình theo đuổi.

lớp trung cấp nấu ăn_giaoducnghe

Học nấu ăn để kinh doanh online hiệu quả

Kinh doanh đồ ăn online đang là xu hướng hái ra tiền mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp hay làm trái nghề. Hình thức kinh doanh này thu hút sự quan tâm nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là học sinh, sinh viên, các bà nội trợ. Điểm mạnh của kinh doanh đồ ăn online là chi phí đầu tư thấp, không tốn tiền thuê mặt bằng, tận dụng được mạng xã hội, thời gian tùy ý, lợi nhuận cao.

lớp học nấu ăn để kinh doanh online_giaoducnghe

Chính vì thế, nhiều người đã tìm hiểu và tham gia các khóa học nghề Bếp tại các Trường trung cấp nấu ăn, các  trung tâm đào tạo nghề. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình công thức chế biến tạo nên món ăn ngon miệng, thu hút thực khách. Đồng thời, bạn sẽ biết các bí quyết lựa chọn, bảo quản nguyên liệu giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon. Qua đó, giúp mô hình kinh doanh đồ ăn online của bạn gặt hái được nhiều thành công, gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Nghề phụ bếp ban đêm với thu nhập cao

Để thỏa mãn đam mê ẩm thực, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của bản thân, nhiều người đã đăng ký tham gia các lớp học nấu ăn ngoài giờ hành chính. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn kéo dài 1 đến 6 tháng, bạn đã có thể tự tin ứng tuyển làm phụ bếp trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Hiện nay, phụ bếp có mức lương trung bình 7 triệu đến 10 triệu. Mức lương lý tưởng này đang tạo nên sức nóng cho nghề Bếp và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đồng thời, điều này giúp nghề bếp trở thành nghề tay trái hái ra tiền của rất nhiều người hiện nay. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn học sinh, sinh viên làm thêm vào buổi tối hoặc thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Cơ hội biến nghề Bếp thành nghề thứ hai hái ra tiền hoàn toàn không quá khó khăn. Chỉ cần thực sự có đam mê ẩm thực, xác định rõ định hướng tương lai, bạn đã có thể đăng ký tham gia các khóa học nấu ăn ngắn hạn tại các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề. Với giờ học linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại, nội dung bài học bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ làm thêm nghề Bếp ngoài giờ hái ra tiền để sớm ổn định cuộc sống, thỏa mãn đam mê bản thân.

Nếu bạn cũng đang dự định học nấu ăn trải nghiệm với nghề Bếp hãy liên hệ với Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn) của trường Trung cấp cấp nghệ và Quản trị Đông Đô hoặc trung tâm Học Món Việt được tư vấn miễn phí các khóa học phù hợp.

Tổng hợp

Share

Trả lời