Nhà hàng Chef Dzung tuyển dụng vị trí kế toán thuế

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Hàng ngày tập hợp các hóa đơn, chứng từ kế toán, xử lý, sắp xếp, lưu trữ theo quy định.

– Cập nhật và nắm bắt những chính sách thuế mới nhất.

– Hàng tháng: Làm các báo cáo thuế cho tất cả các loại thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng. Phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu các số liệu báo cáo thuế.Tiến hành nộp các báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo thời gian quy định và trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh.

– Hàng quý: Cuối mỗi quý, kế toán thuế tiến hành lập các tờ khai báo cáo Thuế theo quy định và tiến hành nộp lên cơ quan thuế

– Hàng năm: Đầu năm, triển khai việc nộp thuế môn bài theo mức quy định. Cuối năm, làm báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế TNCN – TNDN, báo cáo thuế cho tháng 12, báo cáo thuế TNDN quý 4 nộp lên cơ quan thuế đúng thời hạn.Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh.Theo dõi tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của doanh nghiệp. Làm hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh.

– Thực hiện các công việc khác có liên quan đến thuế.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh theo năng lực từ 10.000.000 – 14.000.000 VNĐ

– Phụ cấp ăn trưa + phụ cấp gửi xe

– Làm việc trong môi trường cởi mở, năng động văn phòng đẹp