Tổng Công ty CP Công trình Viettel tuyển Phó phòng Kế toán Tài chính

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Xây dựng các quy trình, quy định hạch toán, kiểm soát chi phí và doanh thu tại Tổng công ty. Đề xuất các giải pháp tối ưu chi phí, tối ưu quy trình, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

– Xây dựng các KPI cho ngành dọc tài chính, kiểm soát việc thực hiện các KPI theo đúng quy định và định hướng của TCT. Tổng hợp đánh giá các chỉ tiêu KPI điều hành đối với các đơn vị trực thuộc TCT hàng tháng, hàng quý trong công tác tài chính.

– Quản trị chi phí, doanh thu toàn Tổng công ty theo định mức và theo cơ chế khoán. – — Cảnh báo các chi phí phát sinh đột biến, mang tính bất thường.

– Quản trị, đầu tư tài chính, phân tích các chỉ số tài chính và lập các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Trưởng phòng, ban Tổng giám đốc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Thu nhập 30 – 40 triệu/tháng (1500 – 2000$/tháng.)

– Được ký Hợp đồng lao động.

– Được hưởng quyền lợi về bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

– Làm việc trong môi trường kỷ luật, chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến cao – tại Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

– Được đào tạo các kỹ năng để phát triển sự nghiệp.

YÊU CẦU KHÁC

– Độ tuổi từ 25 – 35 tuổi (Ứng viên lưu ý để tránh mất thời gian của 2 bên thì phù hợp độ tuổi mới nhận hồ sơ độ tuổi cao hơn 35 sẽ không phù hợp)

– Tốt nghiệp Đại học trở lên (ĐH Kinh Tế, Học Viên Tài Chính, Đại học Ngoại Thương chuyên ngành tài chính doanh nghiệp) hoặc tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại nước ngoài.

– Có chứng chỉ CPA.

– Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp tại Doanh nghiệp (ưu tiên DN Xây lắp) hoặc làm quản trị tài chính (Phó phòng/Trưởng phòng tài chính, ưu tiên quản trị hệ thống lớn, doanh nghiệp có doanh thu > 1000 tỷ).

– Nắm vững các chính sách pháp luật về tài chính, thuế, các quy định liên quan đến kế toán hiện hành.

– Cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo trong môi trường áp lực cao, có thể đi công tác trong và ngoài nước.

– Kỹ năng tin học văn phòng và phần mềm kế toán thành thạo.

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2019

NGƯỜI LIÊN HỆ: Mrs Phương

Điện Thoại : 0983036290

Email : tuyendung.congtrinhviettel@gmail.com