Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô hợp tác với các Doanh nghiệp

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô hợp tác với các Doanh nghiệp

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao hiệu quả đào tạo, gắn lý thuyết với thực tế và chủ động đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho doanh nghiệp.

Với tinh thần “Học thật, làm thật, giá trị thật” và định hướng “học đi đôi với hành”. Từ những năm đầu thành lập, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn đánh giá cao vai trò mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Doanh nghiệp. Đây là mối quan hệ hợp tác song phương, đôi bên cùng có lợi.

Về phía nhà trường, mối quan hệ này sẽ giúp sinh viên của trường có môi trường lý tưởng để làm quen với công việc sau này và ứng dụng các kiến thức đã học trên sách vở vào công việc thực tế. Về phía doanh nghiệp, qua các đợt trao đổi thực tập, doanh nghiệp sẽ tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hợp tác giữa Nhà Trường và Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên AON VINA

Ngày 27/09/2017, lễ ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên AON VINA đã được tổ chức tại Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower (khu đô thị mới Cầu Giấy, Mễ Trì). Việc hợp tác giữa Công ty AON VINA và trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô mở ra những cơ hội việc làm lớn dành cho sinh viên.

le ky ket hop tac voi cong ty tnhh mtv aon vina truong trung cap cong nghe va quan tri dong do anh 3

Lien ket hop tac Aon Vina

Xem thêm nội dung buổi ký kết tại đây

Hợp tác giữa Nhà Trường và tập đoàn Golden Gate

Ngày 19/06/2023, lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với tập đoàn Golden Gate (Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Cổng Vàng) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Liên kết hợp tác Golden Gate

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Restaurant Group) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 

Golden Gate

Từ thương hiệu đầu tiên là chuỗi nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Ashima, tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Golden Gate sở hữu 21 thương hiệu nhà hàng, trong đó không thể không kể đến các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến như: Vuvuzela – Beer Club, SumoBBQ – Nướng&Lẩu Nhật Bản, GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc, Kichi Kichi – Lẩu băng chuyền, Hutong – Thiên đường lẩu, Manwah – Nhà hàng lẩu Đài Loan… Mỗi chuỗi nhà hàng đều mang một phong cách riêng từ hương vị đồ ăn, thiết kế không gian tới phong cách phục vụ. Hiện Golden Gate có hơn 240 nhà hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

cac cot moc golden gate e1703132495860

Với nội dung đã ký kết giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với Tập đoàn Golden Gate, sinh viên của trường được thực tập tại một trong những tập đoàn kinh doanh nhà hàng lớn tại Việt Nam. 

Được thực hành, thực tập tại đây, chắc chắn sinh viên Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã diễn ra vào ngày 28/12/2018 tại Cơ sở đào tạo của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.  Đại diện hai bên đã có cuộc gặp mặt, trao đổi những thông tin cuối cùng về việc hợp tác trước khi đặt bút ký vào biên bản hợp tác. Hai bên cùng thống nhất liên kết hỗ trợ lẫn nhau trong chương trình đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.

Ký kết hợp tác FPT

Lễ ký kết hợp tác

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng là 500 trên khắp 63 tỉnh thành.

Liên kết hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội thực tập và việc làm đối với sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực được đào tạo chuẩn kỹ năng, có tay nghề cho công ty liên kết.

Xem thêm nội dung buổi ký kết tại đây

Hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn EHG (Tập đoàn khách sạn Elegance Hospitality Group).

Ngày 18/10/2017 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Tập đoàn Elegance Hospitality Group. Nhằm đưa ra những thỏa thuận hợp tác theo chương trình hợp tác đào tạo, phát triển nhân lực trong khối ngành dịch vụ (Hospitality).

Thuc tap tai Golden Gate 2

Buổi ký kết hợp tác thành công tốt đẹp. Hai bên đã đi đến thống nhất các mục tiêu, quyền lợi và nhiệm vụ tối ưu nhất đem lại lợi ích cuối cùng cho sinh viên của trường – nhân sự chất lượng của công ty trong tương lai.

nha hang la siesta e1703141914165

hinh anh nha hang lien ket e1703141987748

hinh anh nha hang readbean e1703142096224

Thời điểm hiện nay, nhiều sinh viên của trường đang thực tập tại chuỗi nhà hàng, khách sạn của tập đoàn EGH như: Khách sạn La Siesta, Nhà hàng Redbean, Hanoi E Central Hotel….

Xem thêm hình ảnh buổi phỏng vấn trước khi thực tập tại tập đoàn EHG của sinh viên Đông Đô

Hợp tác giữa Nhà Trường và Tập đoàn Lotte

Trong tháng 11/2023 vừa qua, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã có buổi ký kết hợp tác với Tập đoàn Lotte bao gồm Trung tâm thương mại Lotte và Khách sạn L7 West Lake Hà Nội thuộc tập đoàn Lotte.

lotte e1703143587388

lotte mail e1703143998948

khach san L7 e1703144085339

Hai bên đã đi đến thống nhất Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có nhiệm vụ cung ứng nhân lực chất lượng đã qua đào tạo theo nhu cầu, kế hoạch của Lotte. Tập đoàn Lotte có nhiệm vụ tiếp nhận học viên, sinh viên Đông Đô vào thực tập và làm việc tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn của tập đoàn. Ký kết này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên vì sự phát triển chung.

Dưới đây là một vài hình anh Sinh viên Đông Đô đang đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn liên kết:

Sinh viên Đông Đô đi thực tập

trung cấp nấu ăn thực tập

sinh vien Dong Do thuc tap e1702954568356

sinh viên đông đô thực tập 1

sinh vien thuc tap nganh bep 1

sinh vien thuc tap nganh bep

thực tập ngành bếp

Share