Tuyển sinh khóa học cấp tốc 10 tháng Trung cấp văn thư

Tuyển sinh khóa học cấp tốc 10 tháng Trung cấp văn thư

Khóa cấp tốc 10 tháng Trung cấp văn thư là cơ hội học nhanh có bằng dành cho người muốn học thêm một văn bằng thứ 2 tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Sinh viên nhập học ngay có thể học xong chương trình trong 10 tháng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với gần 20 năm thành lập và phát triển là một trong số ít các trường Trung cấp trên cả nước được phép đào tạo hệ 1 năm – khóa cấp tốc. Đây là hệ đào tạo Trung cấp Chính quy với thời gian ngắn nhất chỉ 10 tháng. Lớp cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy dành cho đối tượng là người đã có một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học ngành khác.

TUYỂN SINH KHÓA CẤP TỐC 10 THÁNG TRUNG CẤP VĂN THƯ

Khóa cấp tốc 10 tháng tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô dành cho người đã có một văn bằng Cao đẳng , Đại học hoặc Trung cấp ngành khác, có nhu cầu muốn học chuyển đổi sang Trung cấp văn thư. Đây là cơ hội không nên bỏ lỡ để có được tấm bằng Trung cấp văn thư hệ chính quy trong thời gian ngắn nhất! Thời gian học của lớp cấp tốc 10 tháng cũng linh hoạt phù hợp cho cả người đang đi làm. Trường có các lớp ngoài giờ hành chính: Lớp buổi tối các ngày trong tuần và Lớp cuối tuần. Các bạn sinh viên ở xa có thể đăng ký học lớp cuối tuần – học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Các bạn có thể ở lại ký túc xá của trường miễn phí tối thứ 7 để hôm sau học tiếp!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tới nay đã trải qua quãng thời gian gần 20 năm thành lập và phát triển. Trường đã trở thành 1 địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp văn thư dành cho sinh viên không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đăng ký học lớp Trung cấp tại trường không phải để có bằng cấp mà để được rèn luyện cho kỹ năng tay nghề thành thạo!

Năm 2021, trường tuyển sinh khóa cấp tốc 10 tháng liên tục trong năm

Ngành đào tạo

1/ Hành chính văn thư

2/ Văn thư lưu trữ

Đối tượng tuyển sinh

  • Người đã có một văn bằng: Trung cấp, Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành khác, muốn học chuyển đổi sang ngành ngành hành chính văn thư hoặc văn thư lưu trữ.
  • Người đang công tác tại ngành hành chính văn thư hoặc văn thư lưu trữ muốn học lấy bằng để bổ sung hồ sơ, nâng ngạch bậc, nâng lương
  • Người có nhu cầu thi công chức chuyên ngành hành chính văn thư hoặc văn thư lưu trữ.

Thời gian học

• Lớp học buổi tối các ngày trong tuần

• Lớp học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và Chủ nhật)

Hồ sơ cần chuẩn bị

1/ Bản sao bằng Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác

2/ Bản sao bảng điểm TC, CĐ, ĐH ngành khác

3/ Bản sao chứng mình nhân dân

4/ Bản sao giấy khai sinh

5/ 2 ảnh 3×4

Các bản sao cần có công chứng

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

• Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

• Liên hệ để được tư vấn: 0243 784 2404 

Khóa cấp tốc 10 tháng Trung cấp Chính quy nhận hồ sơ đợt 2 tới hết ngày 31/12/2019. Đăng ký đợt này, các bạn sẽ Tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 10 năm 2020. Nhanh tay đăng ký và nhập học ngay! Hoặc liên hệ để được tư vấn!

Theo Trung cấp Đông Đô

Share

Trả lời