Vài nét về siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú

Vài nét về siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú

Nói về siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú người đối diện thường ấn tượng bời nụ cười thân thiện và lòng hiếu khách toát ra từ anh, hiện anh đang là một trong những đầu bếp Âu nổi tiếng ở Hà Nội. Sau Khi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, anh bắt đầu làm việc tại khách sạn Hanoi Lake View. Sau đó anh chuyển tới làm việc tại khách sạn Meritus West Lake (hiện nay là khách sạn Sofitel Plaza Hanoi) trong 2 năm với cương vị là bếp phó trước khi tới làm việc tại Press Club – nơi anh đã may mắn gặp ông Donald Berger.

Kết quả hình ảnh cho đầu bếp nguyễn văn tú

Trong suốt thời gian làm việc tại VINE Wine Boutique Bar & Cafe, anh đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của hàng loạt các sự kiện ẩm thực lớn, trong đó phải kể đến Liên Hoan Thử Rượu Vang Quốc Tế tại Việt Nam năm 2004 & 2007(International Wine Challenge Vietnam 2004 & 2007 gala dinner).

Kết quả hình ảnh cho đầu bếp nguyễn văn tú

Tại nhà hàng Don’s, anh là người lãnh đạo đội ngũ gồm hơn 40 nhân viên bếp và anh vẫn tham gia các hoạt động từ thiện cho tổ chức cứu trợ giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam.Anh được biểu dương là một người đầu bếp tài năng, chuyên nghiệp & có tài lãnh đạo. Các món ăn của anh dù là những món Pháp, Ý hay món Á đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng rất cao được đặt ra tại don’s. Anh là một trong những nhân viên gia nhập đại gia đình don’s từ những ngày đầu mới thành lập công ty vào năm 2009. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự ẩm thực, anh đang giữ cương vị Chủ Tịch Hiêp Hội Đầu Bếp Hà Nội, là thành viên của hiệp hội đầu bếp quốc tế Escoffier tại Việt Nam. Anh cũng là trong những đầu bếp giải Siêu Đầu Bếp Việt Nam & Thái Lan năm 2012. Và hiện tại anh đang làm đại diện thương hiệu Food Consultant Cum Executive Chef tạị  New Viet Dairy.

Theo Tổng hợp

Share

Trả lời