Dịch covid-19: Cuối tuần ở nhà và nấu ăn cho gia đình

Dịch covid-19: Cuối tuần ở nhà và nấu ăn cho gia đình

Trong thời điểm dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, các nhà hàng, quán xá bắt buộc phải dừng mọi hoạt động. Để đảm bảo an toán, thói quen cuối tuần ra ngoài ăn uống, vui chơi của người dân cũng phải tạm thời dừng lại. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã chọn giải pháp, cuối tuần ở nhà và nấu ăn cho gia đình mình những món ăn ngon

Học nấu ăn cho gia đình những món ăn ngon

Bữa cơm gia đình luôn có một ý nghĩa nhất định đối với mỗi thành viên trong gia đình. Nhưng vì cuộc sống bận rộn hàng ngày, bữa cơm gia đình càng trở nên đơn giản, xuề xòa hơn. 2 năm nay, do ảnh hưởng của dịch covid 19, việc hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, khiến cho các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, đặc biệt là dịp cuối tuần. Người phụ nữ trong gia đình cũng cầu kỳ hơn trong những bữa cơm gia đình, những bữa cơm gia đình có thêm những món ăn ngon đổi bữa như ngoài hàng.

Chị Phương ở Cầu Giấy chia sẻ: “Trước đây, khi đi làm cả tuần bận rộn, bữa cơm hàng ngày nhà mình thường đơn giản, nhiều khi cho xong bữa, nên cuối tuần gia đình mình thường không nấu nướng mà hay đi chơi ở ngoài rồi đi ăn luôn. Tuy nhiên, hiện tại đang trong mùa dịch Covid-19, cả gia đình mình ở nhà để đảm bảo an toàn, mình dành thời gian cho việc nấu nướng và dạy cả các con nữa”.

Chi Phương nói: “Để nấu được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như bây giờ, với người chỉ quen nấu mấy món đơn giản như mình (cười) quả là một sự thay đổi lớn đấy. Thời gian dịch rảnh rỗi hơn, mình đã tham gia một khóa học nấu ăn cho gia đình để cải thiện lại trình độ nấu nướng, nói chung khá ưng ý, vì sau khi học xong, trình nấu ăn cải thiện hẳn, ông xã bất ngờ lắm. Không những thế, mình còn về hướng dẫn cho con bé con ở nhà nữa, hai mẹ con cùng nấu ăn rất vui”.

Học nấu ăn cho gia đình ở đâu?

Học món việt là một trong những địa điểm dạy nấu ăn gia đình chất lượng ,uy tín hiện nay, thường xuyên tổ chức các lớp học Đầu bếp chuyên nghiệp, nấu ăn mở quán, nấu ăn gia đình…đặc biệt, khóa học nấu ăn cho gia đình được thiết kế đa dạng phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình, từ các bà nội trợ đến những ông bố trong gia đình muốn phụ giúp vợ, đến những bạn nhỏ muốn cùng mẹ trổ tài nấu nướng.

Trong mùa dịch covid-19, lớp học nấu ăn cho gia đình trở thành một sợi dây liên kết các thành viên trong gia đình với nhau, cùng nhau nấu nướng, để cả gia đình thấu hiểu, sẻ chia, gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Sự khác biệt của Học Món Việt được khẳng định ở chất lượng đào tạo và tính chuyên nghiệp. Trong mùa dịch, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19, Học Món Việt luôn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch an toàn như:

  • Chỉ duy trì số lượng học viên dưới 10 bạn/1 lớp
  • Hướng dẫn học viên rửa tay bằng xà phòng và nước sát khuẩn thường xuyên
  • Học viên đeo khẩu trang và sẽ có kính chống giọt bắn trong suốt buổi học thực hành cho học viên
  • Trung tâm luôn khử khuẩn mọi trang thiết bị, quần áo đồng phục thường xuyên trước mỗi buổi học

Vì vậy, khi học viên đăng ký khóa học nấu ăn cho gia đình tại Học Món Việt có thể yên tâm về sức khỏe phòng dịch. Dưới đây là một số hình ảnh lớp Nấu ăn cho gia đình tại Học Món Việt trong những ngày ảnh hưởng của dịch Covid-19:

Học nấu ăn cho gia đình ảnh 1 Giáo dục nghề

Học nấu ăn cho gia đình ảnh 2 Giáo dục nghề

Học nấu ăn cho gia đình ảnh 3 Giáo dục nghề

Hoc nau an cho gia dinh anh 4

Học nấu ăn cho gia đình Giáo dục nghề

Học nấu ăn cho gia đình Giáo dục nghề

Khóa học nấu ăn cho gia đình tại Hà Nội khai giảng liên tục trong năm! Đăng ký ngay nếu bạn muốn hoàn thiện tay nghề nấu nướng của mình, muốn học thêm các kỹ năng mới hay đơn giản chỉ là để thể hiện trong dịp phải ở nhà nhiều do ảnh hưởng dịch covid-19 như hiện nay! Hãy đến với khóa học nấu ăn cho gia đình trong thời gian ngắn của Học Món Việt! Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm Khóa học nấu ăn cho trẻ em dành cho bé

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu ăn cho gia đình

Điện thoại tư vấn miễn phí: 0243 784 2404

Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội  

Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Share