Học làm nhân bánh mì để kinh doanh

Học làm nhân bánh mì để kinh doanh

Bánh mì kẹp là món ăn phổ biến tại Việt Nam, không chỉ nổi tiếng trong nước, bánh mì kẹp Việt Nam còn chiếm được cảm tình của thực khách quốc tế. Thật chí, nhắc tới ẩm thực Việt ở nước ngoài người ta nghĩ ngay đến “banh mi”. Chính vì vậy, học làm nhân bánh mì để kinh doanh là một lựa chọn hoàn hảo đổi với người muốn kinh doanh ẩm thực!

Kết cấu bánh mì kẹp bao gồm phần vỏ là một ổ bánh mì nướng giòn rụm, ruột bánh mềm; kẹp bên trong là phần nhân và sốt bánh mì thơm ngon. Tuỳ sở thích hoặc hương vị vùng miền người ta sẽ tạo ra những loại nhân khác nhau như nhân xa xíu, bò nướng, heo quay, thịt nướng, chả cá, patê…kèm theo một số loại đồ chua, rau, ớt, sốt. Bánh mì kẹp không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn gây ấn tượng mạnh với khách du lịch nước ngoài! Món bánh mì nhân thập cẩm Việt Nam cũng được tạp chí National Geographic (Mỹ) bình chọn vào danh sách những món ăn đường phố hấp dẫn nhất thế giới. Nhiều người lựa chọn bánh mì kẹp cho một bữa ăn tiện lợi với hương vị thơm ngon ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Cùng với khẩu vị bánh mì theo vùng miền và sự du nhập của văn hóa ẩm thực thế giới, sự sáng tạo các loại nhân bánh mì càng trở lên đa dạng, chinh phục khẩu vị của hầu hết thực khách đã một lần được nếm thử.

Bánh mì Việt Nam với phần nhân đa dạng, thơm ngon được rất nhiều khách quốc tế yêu thích, có hẳn một cuốn sách về bánh mì Việt Nam: The Banh Mi Handbook của Andrea Nguyen xuất bản năm 2014 được rất nhiều bạn đọc trong nước và quốc tế đón nhận, chứng tỏ sức hút của bánh mì là rất lớn. Bên cạnh Phở, bánh mì kẹp trở thành một món ăn không thể không thưởng thức khi đến Việt Nam! Ngoài phần vỏ bánh thơm giòn bên ngoài, làm nên hương vị và bản sắc món ăn đường phố này chính là phần nhân bánh mì kẹp bên trong mỗi chiếc bánh. Ngày 24/3/2020, trên trang chủ của Google tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới bất ngờ xuất hiện hình ảnh của bánh mì Việt Nam. Rất nhiều người dùng mạng đã chia sẻ điều này lên mạng xã hội như một niềm tự hào về ẩm thực Việt.

Học nhân bánh mì mở quán Giáo dục nghề

Hãy cùng Giáo dục nghề tìm hiểu về Khóa học làm nhân bánh mì của Học Món Việt . Khóa học này sẽ giúp các bạn tự tin kinh doanh món ăn này thành công!

HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ

Địa chỉ 1: Học Món Việt – E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

                                      – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Dống Đa, Hà Nội

Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì

1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp

Mỗi loại nhân bánh mì sẽ đi kèm với những nguyên liệu phụ khác nhau nhằm tăng tối đa hương vị khi bánh mì. Với các loại nhân mà học viên chọn, giảng viên sẽ tư vấn cho bạn về các loại nguyên liệu phụ nên ăn kèm với từng loại nhân khác nhau, định lượng cho bao nhiêu và khi nào thì cho vào… ngoài ra bạn sẽ được tư vấn cách bày trí bánh, các hộp đựng nguyên liệu và nhân sao cho thuận tay trong quá trình làm bánh.

2/ Một số loại sốt cho bánh mì kẹp

  • Sốt Hoa
  • Sốt Việt
  • Sốt Thái Lan

Học nhân bánh mì mở quán kinh doanh giáo dục nghề

3/ Một số loại nhân bánh mì kẹp

  • Trứng ốp la
  • Patê
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Heo quay giòn bì
  • Gà xé
  • Xíu mại
  • Chả lụa, chả chiên
  • Jambon
  • Ruốc thịt
  • Chả cá
  • Bò nướng phomai
  • Thịt viên
  • Bò kho

Chú ý: Các loại sốt kèm tương ứng với các loại nhân và các loại dưa góp ăn kèm.

Học nhân bánh mì mở quán giáo dục nghề

4/ Một số món ăn dọn kèm với bánh mì

  • Bò bít tết
  • Bò sốt vang
  • Bò sốt tiêu đen
  • Bánh mì chảo

Học làm nhân bánh mì để kinh doanh nằm trong khóa học Bếp theo yêu cầu của Học Món Việt. Bạn sẽ được giảng dạy và thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các đầu bếp giàu năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được giảng viên tư vấn từ cách lựa chọn nguyên liệu và nguồn nguyên liệu giá tốt cho đến công thức chế biến sốt và các loại nhân bánh mì, cách bảo quản, đóng gói sản phẩm và đặc biệt là cách setup quán sao cho phù hợp. Bên cạnh những loại nhân gợi ý trong chương trình, các bạn học viên hoàn toàn chủ động đề xuất nội dung, thời gian học phù hợp với nhu cầu. Nếu chưa có định hướng, Học Món Việt cùng giảng viên có thể tư vấn cho bạn nên học những loại nhân nào để phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn.

học nhân bánh mì mở quán giáo dục nghề

Tham khảo thêm các khóa học theo yêu cầu khác tại Học Món Việt: Khóa học phở gà phở bò mở quán, Khóa học lẩu nướng mở quán ăn, nhà hàng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì để mở quán kinh doanh

Địa chỉ 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3784.2404 – 091 264 3369

Share

Trả lời