Học nhân bánh mì mở quán ở Hà Nội

Học nhân bánh mì mở quán ở Hà Nội

Nếu bạn có ý định kinh doanh ẩm thực nhưng muốn tìm 1 món ăn đơn giản, gần gũi thì khóa học nhân bánh mì mở quán là 1 lựa chọn bạn nên cân nhắc! Hãy cùng Giáo dục nghề tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Bánh mì kẹp là một món ăn phổ biến tại Việt Nam. Bánh mì kẹp là sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng, bữa trưa và thậm chí là bữa tối vì sự tiện lợi và hương vị thơm ngon!

Cùng với sự du nhập của văn hóa ẩm thực nước ngoài và sự sáng tạo các loại nhân mà bánh mì kẹp trở thành 1 nét ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam. Bánh mì kẹp không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn gây ấn tượng mạnh với du khách nước ngoài!

Bên cạnh đó, nói về mở quán, hiện nay có rất nhiều người học nấu ăn mở quán lẩu nướng, mở quán chè, mở quán phở… Nếu bạn muốn chọn một món ăn độc đáo, luôn được các đối tượng khách hàng yêu thích thì hãy chọn bánh mì kẹp. Bánh mì kẹp là món ăn đường phổ rất phổ biến: từ các em học sinh cho tới người lớn, từ người Việt Nam cho tới du khách nước ngoài. Không chỉ vậy, bánh mì kẹp với nhiều loại nhân luôn hấp dẫn!

Điều làm nên sức hấp dẫn cho món ăn này chính là các loại nhân rất đa dạng tạo nên các loại bánh mì khác nhau: bánh mì pate, bánh mì thịt nướng, bánh mì chả cá… Các loại nhân cũng có thể kết hợp cùng nhau theo sở thích của thực khách! Đến với Khóa học làm nhân bánh mì mở quán của Học Món Việt, bạn sẽ được hướng dẫn làm các loại nhân bánh mì phổ biến hiện nay tới các loại nhân bánh độc đáo! Đặc biệt, bạn sẽ được các giáo viên của Học Món Việt hướng dẫn pha chế các loại nước sốt – điều sẽ giúp chiếc bánh mì kẹp ngon hơn rất nhiều!

KHÓA HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ

Học Món Việt – Nhà 19, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh tại Khóa học làm nhân bánh mì - Học Món Việt
BÁNH MÌ – MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỔ RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM!

Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì

1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp

2/ Một số loại nhân bánh mì kẹp

 • Chả cá
 • Patê
 • Heo nướng
 • Bò nướng
 • Bò kho
 • Heo quay giòn bì
 • Gà xé
 • Xíu mại
 • Bò nướng phô mai

3/ Các loại sốt kèm tương ứng với các loại nhân và cách làm dưa góp

4/ Một số món ăn kèm với bánh mì

 • Bò bít tết
 • Bò sốt vang
 • Bò sốt tiêu đen
 • Bánh mì chảo

(Các bạn có nhu cầu học thêm các loại nhân khác hoàn toàn có thể đăng ký thêm!)

Hình ảnh bánh mì và nước sốt của Khóa học làm nhân bánh mì - Học Món Việt
MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO HƯƠNG VỊ CỦA CHIẾC BÁNH MÌ KẸP CHÍNH LÀ NƯỚC SỐT!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0243.784.2404 – 0912.643.369

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây:

đăng ký học món việt

Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán nằm trong Khóa học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3784.2404 

Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 091.264.3369

Share

Trả lời