Học Trung cấp cho học sinh không có bằng tốt nghiệp THPT

Học Trung cấp cho học sinh không có bằng tốt nghiệp THPT

Học Trung cấp đang là một hướng đi được rất nhiều người lựa chọn hiện nay khi các nhà tuyển dụng không còn mặn mà với bằng cấp của ứng viên mà cần nhất là tay nghề vững vàng và làm việc được ngay! Bằng chứng là tỉ lệ thất nghiệp của những người có bằng Đai học vẫn cao. Đối với học sinh học xong chương trình THPT, học trung cấp cũng là một lựa chọn được cân nhắc khi tỉ lệ chọi vào các trường công lập cao kèm theo là áp lực học tập, thi cử lớn.

Trong các mùa tuyển sinh những năm gần đây, các trường Trung cấp tuyển sinh khá dễ dàng và nhanh chóng đạt chỉ tiêu. Điều này cho thấy tư duy của xã hội đang thay đổi, có nhiều con đường để dẫn tới thành công! Và học Trung cấp cũng có những lý do để lựa chọn!

Xét tuyển học bạ cho học sinh học sinh chưa tốt nghiệp THPT

Trung cấp chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ đối với học sinh học xong THPT. Điều này có nghĩa là để học Trung cấp, các em học sinh sẽ không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng. Mà tỉ lệ chọi vào các trường công lập khá cao vì hiện trạng trường ít học sinh nhiều. Các em học sinh sẽ chịu áp lực học tập lớn hơn rất lớn! Bên cạnh đó, có những em học sinh học các môn văn hóa không được tốt thì lựa chọn học Trung cấp sẽ tốt hơn so với học ở các trường dân lập. Vì hệ trung cấp lược bỏ bớt các môn văn hóa không quan trọng. Bên cạnh đó thì học phí cũng thấp hơn nhiều so với học dân lập. Còn nếu chọn học nghề thì khi Tốt nghiệp, bằng nghề chỉ có giá trị xin việc mà không thể học liên thông sau này như học Trung cấp Chính quy!

5 lý do nên học Trung cấp: xét tuyển dựa trên học bạ THCS và THPT - Tuyển sinh Đông Đô - Trung cấp Đông Đô
Hệ Trung cấp tuyển sinh dựa trên học bạ đối với học sinh THPT

Học Trung cấp cho học sinh đang học dở chương trình lớp 10, 11

Đây là cơ hội có bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia dành cho học sinh đang học dở lớp 10, 11. Chương trình đào tạo mới đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn trong vài năm gần đây! Với chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia hay Chương trình 9+, các bạn học sinh sẽ học song song chương trình Trung cấp và chương trình văn hóa phổ thông trong 3 năm. Khi Tốt nghiệp, các bạn sẽ có trong tay bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia và bằng Trung cấp Chính quy – vừa hoàn thành chương trình văn hóa hết lớp 12 vừa có bằng Trung cấp để đi làm!

Tuy học song song nhưng chương trình học không hề nặng khi các bạn học sinh chỉ phải học 7 môn văn hóa phổ thông, các môn phụ đã được lược bỏ. Bên cạnh đó, khi thi Tốt nghiệp THPT, các bạn còn được cộng từ 3-4 điểm vào điểm thi – một lợi thế không hề nhỏ! Hơn thế nữa, học phí của chương trình không cao, giống như học tại các trường công lập và môi trường học tập của trường Trung cấp hoàn toàn chuyên nghiệp! Điều này giúp các bậc phụ huynh không phải lo lắng về học phí quá cao nếu như học THPT tại trường dân lập hay môi trường học có chút lo ngại nếu học ở các trung tâm giáo dục thường xuyên. Trong 2,5 năm, các bạn học sinh vừa hoàn thành chương trình THPT vừa có trong tay bằng Trung cấp Chính quy với tay nghề vững vàng để đi làm! Và các bạn có thể học liên thông Đại học dễ dàng khi cần sau này theo đúng quy định của Bộ!

=>>> Xem chi tiết 7 lợi thế lớn của chương trình Học Trung cấp có thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia tại đây!

Có thể học Trung cấp chính quy ở đâu?

Học Trung cấp đang là hướng đi đúng đắn và được quan tâm với nhiều ưu điểm và được Bộ Lao động TB&XH tạo điều kiện với nhiều chương trình như Học Trung cấp có 2 bằng Trung cấp và THPT, Học trung cấp 1 năm cho người đã có một văn bằng…Tuy nhiên, học trung cấp ở đâu? trường Trung cấp nào đào tạo uy tín chất lượng? là câu hỏi được nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm.

Tại Hà Nội, Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một lựa chọn mà các bạn có thể tham khảo. Thành lập từ năm 2002, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tin không chỉ đối với sinh viên ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước! Trường tuyển sinh Trung cấp Chính quy với 9 ngành đào tạo. Trong đó các ngành: Nấu ăn, Tin học ứng dụng, Kế toán thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký trong những năm gần đây nhờ cơ hội việc làm lớn và thu nhập hấp dẫn!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh Trung cấp Chính quy . Trường có 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh Tốt nghiệp THCS, đang học dở chương trình thpt, đã tốt nghiệp THPT và người đã có một văn bằng khác muốn học thêm văn bằng 2 để phù hợp công việc hiện tại. Thời gian học linh hoạt với các lớp ngoài giờ hành chính phù hợp với cả người đang đi làm! Bên cạnh đó nhà trường tập trung vào bồi dưỡng tay nghề cho sinh viên đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế từ các nhà tuyển dụng.

HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY TẠI HÀ NỘI

Các ngành đào tạo

 1. Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Luật
 5. Hành chính văn phòng
 6. Văn thư lưu trữ
 7. Thư viện – Thiết bị trường học
 8. Nấu ăn (kỹ thuật chế biến món ăn)
 9. Quản lý kinh doanh nhà hàng

Học Trung câp chính quy tại Hà Nội Giáo dục nghề

Đối tượng tuyển sinh

 • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12

Hình thức tuyển sinh và văn bằng

 1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
 2. Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Thời gian học

 • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc để rút ngắn thời gian đào tạo. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học để phù hợp với công việc của mình!

Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
 2. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc học bạ lớp 10, 11, 12
 3. Bản sao giấy khai sinh.
 4. Bản sao Chứng minh nhân dân.
 5. Ảnh 3×4 (2 ảnh).

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 02437842404 

Share