Hợp tác Quốc tế với Học Viện Khách Sạn Evolution Úc

Hợp tác Quốc tế với Học Viện Khách Sạn Evolution Úc

Ngày 18/07/2023, tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Trung cấp Đông Đô) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác, thiết lập mối quan hệ song phương về chương trình đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực Bếp và dịch vụ Nhà hàng khách sạn giữa trường Trung cấp Đông Đô và Học viện khách sạn Evolution Úc

Lễ ký kết đã được tổ chức trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự chứng kiến của đại diện hai trường. Văn bản ghi nhớ hợp tác được ký kết sẽ là cơ sở pháp lý cho hai trường trong tổ chức triển khai các chương trình hợp tác sau này.

Hợp đồng liên kết 1_Trung cap dong do

Hợp đồng liên kết 2_Trung cap dong do

Hợp đồng liên kết 3_Trungcapdongdo

Học viện khách sạn Evolution nằm tại Chippendale, New South Wales là một ngôi trường nổi tiếng về lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Úc. Chuyên cung cấp các khóa học đào tạo về lĩnh vực bếp, nhà hàng, khách sạn… Ngôi trường này thu hút rất nhiều sinh viên bản địa và du học sinh Quốc tế theo học. Ngoài ra, học viện còn cung cấp các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản, ẩm thực cao cấp, dịch vụ chuyên chở & đóng gói thực phẩm.

Sau khi chia sẻ thông tin và trao đổi, Đại diện hai bên đã thống nhất triển khai một số hoạt động ưu tiên giai đoạn tới giữa hai Trường như sau:

  • Chương trình trao đổi sinh viên
  • Chương trình trao đổi khoa
  • Chương trình trao đổi khóa học ngắn hạn
  • Dự án phát triển đội ngũ cán bộ
  • Các hoạt động và nghiên cứu chung

Sau buổi ký kết, đại diện Học viện khách sạn Evolution – Úc đã có buổi giao lưu, gặp gỡ Giáo viên và học viên lớp học Đầu Bếp Việt tại trường. Buổi giao lưu chớp nhoáng, nhưng diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái.

Le ky ket hop tac 1

Le ky ket hop tac 2

Le ky ket hop tac 3

Le ky ket hop tac 4

Cuối buổi gặp, thay mặt tập thể nhà trường, Thầy Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã phát biểu cảm ơn chuyến thăm và làm việc của đoàn Học viện khách sạn Evolution – Úc và mong muốn xúc tiến, mở rộng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới

Đọc thêm: Ký Kết Hợp Tác Giữa Trung Cấp Đông Đô Và Viện Kinh Doanh Công Nghệ Adelaide (AIBT)

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ký kết hợp tác:

hop tac du hoc_Trungcapdongdo

Lien ket hop tac_Trungcapdongdo

Hop tac dao tao du hoc uc

Share