Hợp tác Quốc tế với trường Cao đẳng Ausway (Ausway College)

Hợp tác Quốc tế với trường Cao đẳng Ausway (Ausway College)

Lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Ausway (Ausway College), Úc đã diễn ra tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ngày 6 tháng 11 năm 2018. Tại buổi ký kết, 2 trường đã thống nhất triển khai chương trình Học nghề có lương tại Úc.

Điểm nổi bật của chương trình đó là sinh viên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp tại Việt Nam trước khi sang Úc học nghề tiếp! Tại sao lại cần như vậy? Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp là chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi 53 nước thuộc Khối thịnh vượng chung Anh! Với chứng chỉ này, các bạn sinh viên khi sang Úc sẽ được đảm bảo 100% việc làm và làm việc một cách hợp pháp! Điều đó giúp thu nhập của các bạn cao hơn rất nhiều so với việc đi làm “chui”, chưa kể bạn được hưởng đầy đủ các chính sách về bảo hiểm và đãi ngộ khác. Không chỉ vậy, việc học chứng chỉ CERT III tại Việt Nam còn giúp tiết kiệm tới 1/3 chi phí so với học tại Úc mà tiêu chuẩn đào tạo là tương đương!

Học Cao đẳng tại Úc cũng dễ dàng với điểm IELTS chỉ yêu cầu từ 5.0. Các ngành đào tạo gồm có: ngành Quản trị kinh doanh (Business and Management) và ngành Hospitality. Đây là 2 ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn ở Úc và Việt Nam. Các bạn sau khi Tốt nghiệp có thể quay về Việt Nam làm việc tại các Tập đoàn và khách sạn lớn hoặc xin việc tại Úc với mức thu nhập hấp dẫn.

Giới thiệu về trường Cao đẳng Ausway – Ausway College

Ausway College là đối tác liên kết đào tạo trong chương trình Học nghề Úc hệ vừa học vừa làm. Ausway College – trường Cao đẳng Ausway thành lập vào tháng 12 năm 2015 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Mục tiêu của trường là cung cấp sinh viên với chất lượng đào tạo cao trong lĩnh vực dạy nghề và phát triển các kỹ năng và kiến thức lãnh đạo. Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo và học tập tốt, các bạn sinh học tại Ausway College sẽ đảm bảo được các yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng ngành nghề cần thiết sau khi Tốt nghiệp và đi làm.

Ngành Hospitality tại Úc đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Ausway College cũng tập trung vào lĩnh vực đào tạo tại chỗ, đào tạo tại nước ngoài và hợp tác liên kết đào tạo với các trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các nhà hàng, khách sạn tại bang Victoria để tạo môi trường học tập và thực tập cho sinh viên. Đồng thời giới thiệu việc làm cho sinh viên của trường học nghề Đầu bếp nói riêng và ngành Hospitality nói chung tại các nhà hàng và khách sạn liên kết. Ausway College cũng triển khai các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp. Chứng chỉ CERT III nghề đầu bếp là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại 53 nước trong khối thịnh vượng chung Anh.

Lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Ausway – Ausway College

Tham gia buổi ký kết, bên trường Cao đẳng Ausway có ông Patrick Lay – Hiệu trưởng cùng cố vấn chương trình tại VIệt Nam; bên trường Trung cấp Đông Đô cũng có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng và Phó phòng đào tạo.

lien ket cao dang ausway e1691047789234

lễ ký kết hợp tác cao đẳng ausway

Le ky ket hop tac voi cao dang ausway

Buổi lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Ausway đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự liên kết của 2 trường đã mở ra con đường học nghề tại Úc dễ dàng với nhiều lợi thế lớn cùng cơ hội làm việc tại các Tập đoàn, khách sạn lớn ở Việt Nam và Úc đối với các bạn sinh viên học ngành Quản trị nhà hàng và Nấu ăn.

Share