[Học cấp tốc] Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa

Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa dành cho người đang đi làm hoặc ở địa phương khác không sắp xếp được thời gian học trực tiếp tại trường. Lịch học được sắp xếp linh động, tạo điều kiện học tốt nhất cho các bạn muốn học để nâng cao trình độ kế toán thực tế. Với việc đào tạo online hoàn toàn, khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa phù hợp với bạn?

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô hiện tại đang đào tạo 3 chương trình, phù hợp với nhiều đối tượng học:

• Học sinh đã Tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đang hoặc đã học xong chương trình THPT
  • Sinh viên hoặc người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác muốn học chuyển đổi văn bằng 2

Ngoài hình thức học kết hợp giữa online và học trực tiếp. Từ năm 2023, căn cứ theo nhu cầu của nhiều học viên, trường tổ chức thêm lớp Trung cấp Kế toán online từ xa, dành cho những bạn:

• Rất bận rộn với công việc hiện tại, tranh thủ từng giờ để có thể nâng cao trình độ kế toán thực tế
  • Ở xa trường học (các địa phương khác), không thể sắp xếp đến trường để học trực tiếp

Các khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa của trường, với hệ đào tạo và thời gian linh hoạt đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Bạn thấy hình thức học trên phù hợp với mình? Vậy khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa là dành cho bạn!

Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa học trong bao lâu?

Theo quy định, từ 2023 Sinh viên học Trung cấp tại trường sẽ không phải thi tốt nghiệp mà chỉ cần xét tuyển đầu ra để lấy bằng Trung cấp chính quy. Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa có thời gian học tương ứng với mỗi hệ đào tạo như sau:

• Học sinh có bằng THCS, học sinh đang hoặc đã có bằng THPT Học hệ 1.5 năm, thực học từ 15-18 tháng
  • Sinh viên đang học TC, CĐ, ĐH ngành khác hoặc tốt nghiệp đi làm học hệ 1 năm, thực học 10-12 tháng
Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa tạo điều kiện tối đa cho các bạn muốn học để nâng cao tay nghề kế toán thực tế nhưng ở xa hoặc bận rộn không thể sắp xếp đến trường học trực tiếp. Nó hoàn toàn phù hợp với người học đang đi làm vì có cả lớp học ngoài giờ hành chính. Hình thức học tín chỉ cũng giúp học viên có thể hoàn thành chương trình học nhanh nhất.

Học trung cấp Kế toán online_giáo dục nghề

Và đặc biệt, tuy là chương trình học Trung cấp Kế toán online từ xa, nhưng sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy, với văn bằng này, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ công chức hoặc liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học ngành Kế toán.

Thông tin tuyển sinh Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa

(Nhận hồ sơ đợt 1 tới hết ngày 30/09/2023)

Đối tượng tuyển sinh

• Tất cả đối tượng có nhu cầu học Trung cấp Kế toán online từ xa

Thời gian học

• Học online toàn thời gian, có lớp trong và ngoài giờ hành chính

Hồ sơ cần chuẩn bị

1/ Bản sao bằng Tốt nghiệp

2/ Bản sao bảng điểm (hoặc bản sao học bạ)

3/ Giấy khám sức khỏe

4/ Bản sao căn cước công dân

5/ Bản sao giấy khai sinh

6/ 2 ảnh 3×4

Các bản sao cần có công chứng

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

• Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

• Liên hệ để được tư vấn: 0243.784.2404

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0912.643.369 – Cô Hồng Hạnh

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI ĐÂY

nút đăng ký học trung cấp chính quy tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Khóa học Trung cấp Kế toán online từ xa nhận hồ sơ đợt 1 tới hết ngày 30/09/2023. Nhanh tay đăng ký và nhập học ngay! Hoặc liên hệ để được tư vấn!