Lễ Ký Kết Hợp Tác Với Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT

Lễ Ký Kết Hợp Tác Với Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã diễn ra vào ngày 28/12/2018 tại Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Với mục tiêu mở rộng hợp tác liên kết, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu thực tế xã hội, nhà trường luôn xúc tiến việc gặp gỡ và ký kết hợp tác với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp tác với các doanh nghiệp cũng mở ra cơ hội việc làm lớn ngay khi ra trường đối với sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên mới có bằng Tốt nghiệp THCS hoặc THPT đang học hệ 2,5 năm và 1,5 năm tại trường.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng là 500 trên khắp 63 tỉnh thành (tính đến tháng 4/2018).

• Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.

• Chuỗi cửa hàng F.Studio By FPT: Là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng của Apple. FPT Retail là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Cấp 1 là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner, mang đến cho khách hàng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ độc đáo, tinh tế của Apple cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp và thân thiện nhất.

FPT Retail cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: Top 100 giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức), được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2013, 2014, 2015  và năm 2017 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức), Nhà bán lẻ được yêu thích nhất 2016 do Thời báo Kinh tế VN bình chọn. Tính đến tháng 7/2017, FPT Retail lọt vào Top 4 nhà bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (Retail Asia). Tháng 11/2017, FPT Retail đã lọt Top 10 nhà bán lẻ uy tín do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá VN (Vietnam Report) và báo điện tử Vietnamnet tiến hành khảo sát. Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, với doanh thu 15.717 USD / m2, FPT Retail là nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Lễ ký kết diễn ra vào sáng ngày 28/12/2018 tại Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Đại diện hai bên đã có cuộc gặp mặt, trao đổi những thông tin cuối cùng về việc hợp tác trước khi đặt bút ký vào biên bản hợp tác. Hai bên cùng thống nhất liên kết hỗ trợ lẫn nhau trong chương trình đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT:

lễ ký kết hợp tác với công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT ảnh 1 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

lễ ký kết hợp tác với công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT ảnh 2 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

lễ ký kết hợp tác với công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT ảnh 3 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT mang đến những cơ hội việc làm lớn cho sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Đặc biệt đối với sinh viên học ngành Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin) sẽ học chương trình đào tạo được cập nhật theo nhu cầu thực tế!

Share