Lịch công bố điểm chuẩn của 40 trường Đại học

Tính đến ngày 12/9, nhiều trường đại học đã thông tin thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2022.

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT, sớm nhất sau 17h ngày 15/9 và muộn nhất trước 17h ngày 17/9, tất cả trường đại học phải thực hiện tải dữ liệu, thông tin xét tuyển từ hệ thống tuyển sinh để tổ chức xét tuyển, xử lý nguyện vọng.

Từ ngày 10/9 đến ngày 15/9, Bộ GD&ĐT sẽ tiến hành lọc ảo 6 lần. Trong 4 ngày tiếp tục mở hệ thống, Bộ GD&ĐT yêu cầu các thí sinh có đăng ký nguyện vọng xét tuyển dựa trên phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT cần hoàn thành trách nhiệm thanh toán lệ phí tuyển sinh theo quy định từ 10/9 đến 17h ngày 13/9.

Dưới đây là danh sách 40 trường thông tin thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2022 tới các thí sinh, cụ thể như sau:

Lịch công bố điểm chuẩn của các trường Đại học 1_giáo dục nghề

Lịch công bố điểm chuẩn của các trường Đại học 2_giáo dục nghề