Ngày 06/09/2020 – Khai giảng lớp trung cấp chính quy tại Hà Nội

Ngày 06/09/2020 – Khai giảng lớp trung cấp chính quy tại Hà Nội

Khai giảng lớp Trung cấp Chính quy ngày 06/09/2020 – trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Được thành lập từ năm 2002, tới nay trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín đối với sinh viên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Trường có 9 ngành đào tạo đa dạng với nhu cầu việc làm ổn định. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt với các khung giờ học ngoài giờ hành chính cũng phù hợp với cả người đang đi làm!

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP CHÍNH QUY NGÀY 06/09/2020

Ngành đào tạo

1/ Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

2/ Tài chính ngân hàng

3/ Kế toán doanh nghiệp

4/ Luật

5/Hành chính văn thư

6/ Văn thư lưu trữ

7/ Thư viện – Thiết bị trường học

8/ Nấu ăn

9/ Quản lý kinh doanh nhà hàng

tuyển sinh trung cấp 2020_giaoducnghe

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020 gồm 9 ngành đào tạo. Trong đó các ngành: Nấu ăn, Quản lý kinh doanh nhà hàng, Tin học ứng dụng, Kế toán thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký trong những năm gần đây nhờ cơ hội việc làm lớn và thu nhập hấp dẫn! Nhà trường cũng hợp tác và liên kết với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi Tốt nghiệp. Điều này còn giúp nhà trường liên tục cập nhật chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế tuyển dụng hàng năm. Nhờ đó, sinh viên trường được đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng ngoài xã hội! Với thời gian học thực hành được tăng cường đáng kể so với học lý thuyết, đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn học Trung cấp để có tay nghề thành thạo trong bối cảnh bằng cấp không còn là ưu tiên số 1 khi xin việc hiện nay!

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020

• Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

• Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3).

• Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11, 12

Trường xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ và bảng điểm – không phải thi đầu vào! Khi Tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Trung cấp Chính quy. Sinh viên học hệ 1 năm – học văn bằng 2 có thể đăng ký học nhiều khung giờ khác nhau để rút ngắn tối đa thời gian đào tạo. Qua đó, sinh viên có thể xin giấy chứng nhận hoàn thành khóa học trước và đợi tới thời gian thi và nhận bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy.

Đối với học sinh chưa có bằng Tốt nghiệp THPT, khi đăng ký học Trung cấp Chính quy sẽ được học thêm chương trình văn hóa phổ thông để khi Tốt nghiệp có thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây là tin vui đối với các bạn học sinh vẫn muốn có bằng Tốt nghiệp THPT khi học Trung cấp. Một lợi thế lớn khác đó là chương trình văn hóa phổ thông khi học Trung cấp chỉ phải học 7 môn chính để thi Tốt nghiệp. Xem chi tiết chương trình Học Trung cấp có thêm bằng THPT tại đây!

ảnh tuyển sinh trung cấp chính quy 2020 trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ đào tạo uy tín đối với sinh viên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành phố khác trên cả nước!

Thời gian học

• Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần

• Lớp học buổi tối các ngày trong tuần

• Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc để rút ngắn thời gian đào tạo. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học để phù hợp với công việc của mình!

Hồ sơ cần chuẩn bị

1/ Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)

2/ Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm)

3/ Bản sao giấy khai sinh.

4/ Bản sao Chứng minh nhân dân.

5/ Ảnh 3×4 (2 ảnh).

Thông tin liên hệ

• Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.

• Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 02437842404 – 02435745017

Các khóa học của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo các bạn sinh viên sau khi Tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng. Trường Tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2020 với 9 ngành đào tạo và thời gian học phù hợp cho mọi đối tượng!

Share

Trả lời